Theo chân Mạc Văn Khoa thưởng thức hủ tiếu bán hơn 70 năm, súp cua thâm niên 30 năm ở Sài Gòn

Sau khi ghé thăm nhiều tỉnh thành khắp cả nước, Mạc Văn Khoa về chính Sài Gòn khám phá văn hóa ẩm thực lâu đời tại đây.

Nói về Sài Gòn có thể nhớ tới rất nhiều món ăn bởi nơi đây tập trung nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau. Bắt đầu chuyến khám phá này, Mạc Văn Khoa và Phát La đã ghé tới hàng hủ tiếu có thâm niên hơn 75 năm, đã bán được 3 đời. Được biết nơi đây rất nổi tiếng và đông khách tới thưởng thức mỗi ngày nhưng điều khiến Mạc Văn Khoa, Phát La bất ngờ đó là họ bắt gặp diễn viên hài Lê Nhân đang bưng bê phục vụ tại quán.

Một tô hủ tiếu ở đây vô cùng chất lượng, gồm có tôm, cua , thịt, gan, rau sống,… Khi nếm thử, Mạc Văn Khoa và Phát La đã xuýt xoa trước sự thơm ngon đậm đà của nước sốt đặc biệt. Lê Nhân lại ấn tượng với nguyên liệu gan mềm mà không bị bột như nhiều hàng hủ tiếu khác. Đây chính là lý do mà hàng hủ tiếu luôn tấp nập khách suốt hơn 70 năm qua. Chắc chắn một tô hủ tiếu sẽ làm vừa lòng các tín đồ ẩm thực.

Một tô hủ tiếu vô cùng chất lượng, gồm có tôm, cua , thịt, gan, rau sống,… 

Chợ Tân Định được coi là một khu ẩm thực đường phố nổi tiếng ở Sài Gòn. Tới đây không thể bỏ qua món súp cua của gian hàng đã bán hơn 30 năm. Nhưng không đơn giản như vậy, chủ hàng súp cua đã giao nhiệm vụ cho 3 chàng nghệ sĩ phải đi rao bán đủ số lượng yêu cầu.

Bước vào chợ, Lê Nhân lập tức bộc lộ năng khiếu rao hàng của mình. Với giọng rao lảnh lót, anh chàng đã nhận được sự chú ý đặc biệt của bà con cô bác. Chỉ 25 ngàn/ 1 chén súp cua, món ăn này thường được người Sài Gòn rất ưa chuộng. Riêng Mạc Văn Khoa có vẻ khá nóng lòng làm xong nhiệm vụ nên anh chàng còn dễ dãi… bớt tiền cho khách. Trong khi đó, Phát La dồn hết tâm huyết để quảng cáo sản phẩm nhưng bị khách hàng “phũ”, từ chối không ăn khiến cho anh chàng “tổn thương”.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, ba anh chàng cũng được chủ hàng mời thưởng thức 3 chén súp cua trứng bác thảo. Giá rẻ nhưng chất lượng cao, một tô súp cua ở đây rất thơm ngon, nhiều thịt cua, cộng với vị béo béo bùi bùi của trứng bác thảo, mang đến hương vị không thể nào chối từ.

Mạc Văn Khoa, Phát La và Lê Nhân thử bán súp cua ở chợ Tân Định.

Related Posts

Đi làm thợ may từ năm 6 tuổi, Phi Nhung giàu có cỡ nào mà nuôi 23 con?

Dù không khoe mẽ hay ồn ào trên truyền thông nhưng Phi Nhung âm thầm sở hữu cuộc sống sung túc và giàu lòng nhân ái bậc nhất showbiz. Phi…

Read more

Hoài Linh “tái xuất” trên phim trường, hé lộ dự án bí mật ra mắt trong tháng 4

Những hình ảnh mới nhất của Hoài Linh trao đổi công việc cùng đạo diễn, xung quanh là các máy móc thiết bị quay hình khiến người hâm mộ thích…

Read more

Tây Du Ký: Rùng mình trước bí mật về chuỗi vòng đầu lâu được Sa Tăng giữ gìn như bảo vật

Trong 4 thầy trò Đường Tăng, dù không được chú ý nhiều như Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới nhưng nhiều sự thật về Sa Tăng vẫn khiến khán…

Read more

Vị hoàng hậu đanh đá, tàn độc và những màn đánh ghen kinh hoàng nhất lịch sử

Sử sách Trung Hoa ghi chép lại rằng Lý Phượng Nương là vị hoàng hậu có những màn ghen tuông tàn nhẫn, độc ác nhất với các phi tần trong…

Read more

Chơi TikTok, người trẻ kiếm tiền tỷ trong “nháy mắt”?

Cũng giống như các nền tảng khác như YouTube, chơi TikTok đang trở thành một nghề giúp người trẻ có thể kiếm tiền tỷ. TikTok đang giúp nhiều người trẻ…

Read more

Quang Hà trút bầu tâm sự về tin đồn giới tính, hé lộ thông tin về người yêu hiện tại

Quang Hà đã có những trải lòng về những tin đồn xung quanh chuyện đời và chuyện nghề của mình. Mới đây, nam ca sĩ Quang Hà đã xuất hiện…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *