Cảnh nóng của cặp đôi phụ ‘Hậu duệ mặt trời’ sẽ lên sóng trong tập cuối

Nam diễn viên Jin Goo, người vào vai cộng sự vào sinh ra tử của ‘đại úy’ Song Joong Ki chia sẻ rằng anh và bạn diễn Kim Ji Won sẽ có một cảnh quay nóng bỏng được phát sóng vào tập cuối, Allkpop đưa tin.
Jin Goo và Kim Ji Won vào vai một cặp tình nhân bị gia đình cấm cản trong ‘Hậu duệ mặt trời’ - Ảnh: Chụp màn hình phim
Jin Goo và Kim Ji Won vào vai một cặp tình nhân bị gia đình cấm cản trong ‘Hậu duệ mặt trời’
Trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên trang tin tức địa phương, Jin Goo – nam diễn viên thủ vai thượng sĩ Seo Dae Yong cho biết anh và bạn diễn Kim Ji Won đã thực hiện khá nhiều cảnh hôn nhau trong quá trình quay phim Hậu duệ mặt trời. Tuy nhiên, đa phần những cảnh hôn này đều bị tổ biên tập lược bỏ trước khi phát sóng.
“Mặc dù có rất nhiều cảnh hôn nhau giữa tôi và Kim Ji Won nhưng có lẽ chúng sẽ không được trình chiếu toàn bộ”, nam diễn viên 36 tuổi cho biết. Lý giải cho việc những cảnh hôn bị thay đổi hoặc cắt bỏ, Jin Goo nói: “Tôi rất vui nếu như những cảnh đó được phát sóng, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để có những cảnh quay đẹp. Nhưng bên cạnh đó, tôi cho rằng khán giả có thể sẽ bị phân tâm vào câu chuyện tình yêu của cặp đôi phụ khi xem những cảnh lãng mạn đó”.
Tuy nhiên, tài tử điển trai lập tức mang tới một thông tin khiến những người yêu mến cặp đôi này vô cùng phấn khởi khi tiết lộ rằng sẽ có một cảnh quay vô cùng nóng bỏng giữa anh và bạn diễn trong tập cuối của bộ phim.