Vũ Khắc Tiệp bất ngờ đăng ảnh nude của Ngọc Trinh khiến fan bấn loạn

Bất ngờ đăng tải ảnh nude của Ngọc Trinh trên trang cá nhân. Ngay lập tức, ông bầu Khắc Tiệp nhận được hàng nghìn lượt like và những lời khen chê, không thể phủ nhận nhiều người khá bấn loạn với hình ảnh nude của người đẹp đập ngay vào mắt.

Vừa qua “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh lại trở thành chủ đề bàn luận của dư luận, khi hóa thân thành Võ Tắc Thiên 2014 phiên bản nội y. Tạo hình của Ngọc Trinh trong bộ ảnh này lại theo hướng sexy chứ không toát lên được cái thần thái của Võ Mị nương nổi tiếng Trung Hoa.

Ngay lập tức Ngọc Trinh hứng phải lượng “gạch đá” khổng lồ từ cư dân mạng. Nhiều người khuyên Ngọc Trinh nên “tỉnh mộng” với nhan sắc và cách khoe thân, càng hở càng đẹp của mình.

Ngọc Trinh hóa thân Võ Tắc Thiên phiên bản nội y.

Khán giả chưa kịp hết sốc với hình ảnh Võ Mị nương hiện đại thì mới đây nhất , nữ hoàng nội y tiếp tục gây xôn xao khi lộ ảnh nude hoàn toàn. Ông bầu Khắc Tiệp đăng tải hình ảnh Ngọc Trinh trên trang cá nhân với lời chia sẻ:”Em mãi đẹp trong mắt tôi.” Trong bức ảnh, người đẹp không tì vết chỉ được che thân bởi mảnh vải xuyên thấu.

Người hâm mộ không khỏi đứng ngồi không yên trước hình ảnh nhá hình này. Không hiểu, ý đồ của Khắc Tiệp là đang tạo một phát súng ồn ào khiến dư luận không thể không chú ý đến “gà cưng” của mình?

Ngọc Trinh mãi đẹp trong mắt ông bầu Khắc Tiệp.

Trong ảnh, “chân dài 9x” không mảnh vải che thân, chỉ phủ một lớp voan mỏng trên người. Vòng 1 được cô nàng dùng tay vắt ngang để “che đậy”. Tuy nhiên, những phần nhạy cảm nhất trên cơ thể lại được Ngọc Trinh vô tư “trưng bày” trên ảnh khiến không ít người phải đỏ mặt khi nhìn vào.

Không hiểu, đến khi nào Ngọc Trinh mới “cạn” ý tưởng “độc đáo” để làm nóng tên tuổi của bản thân.

Ngay lập tức bức ảnh nhận được hàng nghìn lượt like với và những lời khen chê khác nhau.

Bức ảnh nude với vòng một được che bởi cánh tay Ngọc Trinh.