Trấn Thành bị tố sửa mũi, nói nhiều như cái chợ

Đảm nhận MC chương trình Người bí ẩn nhưng tuần này nam diễn viên hài bị khách mời lẫn thí sinh liên tục công kích.

Tập 2 chương trình Người bí ẩn là sự góp mặt của hai khách mời Jun Phạm và Trúc Nhân. Tại đây, đội khách cùng đội nhà Hoài Linh – Việt Hương tìm ra những người bí ẩn thật sự. Đó là ca sĩ hát rong, diễn viên xiếc múa tre, siêu nhân bẻ cong thanh sắt bằng mũi hay chủ nhân của chú ngỗng có khả năng lạ lùng.

Thí sinh của Người bí ẩn tuần này dường như có sở thích mỉa mai Trấn Thành. Cuộc “tổng tấn công” ấy còn mạnh mẽ hơn nhờ sự góp sức của Hoài Linh – Việt Hương và Jun Phạm – Trúc Nhân.


Trấn Thành bị Trúc Nhân tố sửa mũi

Ở vòng 1, Trấn Thành chưa kịp nói đã bị các thí sinh mắng sa sả vì chạy show quá đà: “Tiết chế đi anh. Nhận show ít mới sang”. Không những thế, thí sinh còn nêu lịch trình và tuyến đường mình hát rong để Trấn Thành không giành “địa bàn”. Anh cho biết mình đi hát rong để đủ tiền sang Hong Kong kỷ niệm một năm ngày cưới giống Trấn Thành – Hari Won.

Khi đối diện với dàn thí sinh có khả năng bẻ cong sắt bằng mũi, Trấn Thành tiếp tục bị trêu chọc. “Tôi có khả năng bẻ thẳng thành cong. Trấn Thành có muốn thử không?” Lời đề nghị bẻ thẳng thành cong khiến NSƯT Hoài Linh lẫn Trúc Nhân cười ồ đầy ẩn ý.

Nam ca sĩ Thật bất ngờ tiếp lời: “Nếu muốn sửa mũi thì phải hỏi anh Trấn Thành”. Trấn Thành đáp trả: “Nhưng nếu muốn sửa nết thì hãy liên hệ Trúc Nhân”.

Đến hành trình tìm chủ nhân của chú ngỗng luôn đi theo chủ, một cô gái đã nhân cơ hội bày tỏ tình cảm với nam MC. Nữ thí sinh tâm sự cô vô cùng yêu chú ngỗng này vì nó đã giúp mình giữ mãi bóng hình cũ.


Trúc Nhân và Jun Phạm là khách mời của tập 2. 

“Mỗi lần nghe tiếng cạp cạp của nó là em nhớ đến anh Trấn Thành”, cô kể. Nghe thế, Hoài Linh nhận định: “Chỉ cần Trấn Thành là đã bằng 1 phần 3 cái chợ rồi”.

Cũng trong tập 2, Việt Hương khiến khán giả bất ngờ trổ tài ca hát. Chị vừa hát vừa nhảy khi thể hiện bài Em sai rồi, anh xin lỗi em đi. Việt Hương bị Hoài Linh cưa sừng hồi teen khi cắt tóc mái ngố.