Danh hài Anh Đức đã tìm được ý trung nhân qua sóng truyền hình

Trong tập 10 “Người bí ẩn 2018”, một nữ thí sinh đã tỏ tình cùng danh hài Anh Đức và đồng thời dặn: “Up hình cà mụn vừa thôi kẻo mất trí nhớ”.

Chưa từng xảy ra tại Người bí ẩn, vợ chồng “Sáu Bảnh” Hoài Linh – Việt Hương sẽ đối đồng cùng lúc với 4 thành viên của đội khách: Nam Thư, Anh Đức, Xuân Nhản, Tiết Cương. Theo tiết lộ của Trấn Thành, các khách mời tuần này đều đang độc thân.

Sau mối tình cùng Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức dường như chưa có thêm một “bóng hồng” nào để che chở. Trăn trở cho bạn mình, Trấn Thành đã mang tên Anh Đức để đi rao tìm người yêu khắp sóng truyền hình. Trong khi Anh Đức tự tin: “Tôi ế vì có quá nhiều sự lựa chọn”, thì các đồng nghiệp đều phũ phàng nhận định nam danh hài ế vì nhan sắc hạn chế.

Ở vòng đầu tiên, các nghệ sĩ sẽ phải tìm ra cặp đôi nặng ký nhất. Một nhóm thí sinh đã tuyên bố: “Ốm như anh Linh không sao, mập như anh Thành không sao, xấu như Anh Đức mới có sao”. Bị chèn ép đủ đường nhưng đến vòng 2 “Ai là người dùng đầu đập bể chậu hoa”, Anh Đức cuối cùng cũng đã tìm được tình yêu của đời mình. Vì quá yêu Anh Đức, một nữ thí sinh đã tỏ tình cùng danh hài, không quên dặn dò: “Up hình cà mụn vừa thôi kẻo mất trí nhớ”.

[presscloud]http://media.phununews.vn/upload/video/2018/06/08/Anh Đức bị Hoài Linh, Trấn Thành dập SML tại Người Bí Ẩn 2018.mp4[/presscloud]

Diễn viên Anh Đức bị các nghệ sĩ trêu chọc.

Nhóm thí sinh gây thích thú khi chê danh hài Anh Đức.

Không chỉ Anh Đức mà Nam Thư cũng tìm được ý trung nhân tại “Người bí ẩn”. Ở vòng 3 sẽ vinh danh một chiến sĩ cứu hộ trong vụ cứu em bé rớt xuống miệng giếng 75 mét. Tại đây, chàng cứu hỏa đã bắn tim xối xả và hứa sẽ giải cứu Nam Thư khỏi nạn “ế”.

Lộ diện cô gái yêu Anh Đức.

Vợ chồng “Sáu Bảnh” Hoài Linh – Việt Hương.

Trong chương trình, nghệ sĩ Tiết Cương đã khiến Việt Hương giật mình khi công bố cô chính là người tình trong mộng của mình. Chưa kịp sung sướng, Việt Hương liền bị Tiết Cương “phản đòn” cùng lời giải thích: là người khi ngủ mới dám gặp.