Ra MV bằng tiếng Thái, chiến lược PR của Nam Em quả là lợi hại

Chơi lớn, Nam Em ra mắt MV hoàn toàn bằng tiếng Thái khiến dân tình không ai hiểu gì, nhưng đều thích giai điệu ca khúc cũng như diễn xuất của người đẹp trong sản phẩm âm nhạc này.

[presscloud]http://media.phununews.vn/upload/video/2018/05/29/NAM EM I ห่างจากเธอเป็นสิ่งที่ดีที่สุด – XA ANH LÀ TỐT NHẤT [Thai.version].mp4[/presscloud]

Tối 28/5, Nam Em  vừa giới thiệu MV mới mang tên Xa anh là tốt nhất. Đây là ca khúc ballad do nhạc sĩ Phúc Bồ sáng tác nhưng phần ca từ lại được hoa khôi 9x thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Thái Lan.

Nội dung MV xoay quanh mối lương duyên dang dở của cặp đôi trai tài gái sắc. Mặc dù đã chết rồi nhưng linh hồn cô gái vẫn quanh quẩn bên cạnh chàng trai để dõi theo những hoạt động của anh.

Về phần chàng trai, anh cứ luôn thương nhớ, ngóng trông cô gái. Cho đến một đêm nọ, cô gái đứng trước cửa nhà của chàng trai để đợi anh với mái tóc dài buông xõa, nhoẻn miệng cười và khóc ra máu đã gây ám ảnh cho người xem.

Không ngại đối đầu với dư luận, Nam Em vẫn liên tục nhá hàng cho những dự án âm nhạc của mình. Sự trở lại này của cô gây bất ngờ vì ý tưởng thực hiện MV khá mới lạ và độc đáo.

Nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho MV mới của Nam Em có phần giai điệu đẹp cùng diễn xuất nội tâm của chính cô đã truyền tải cảm xúc cho người nghe. Tuy nhiên, chẳng ai hiểu nội dung bài hát nói về điều gì.

Thêm vào đó, Xa anh là tốt nhất sử dụng tông màu trắng -đỏ – đen làm chủ đạo và rất nhiều chi tiết như ly rượu vang, những bông hoa đỏ trải đầy dưới sàn, mảnh kín vỡ…được lồng ghép trong MV khá quen thuộc, mà trong các sản phẩm trước đó của Sơn Tùng, Bích Phương, Chi Pu đã sử dụng.

Chính vì điều này đã thực sự gây tò mò cho khán giả, khiến ai cũng háo hức, mong chờ đến ngày 31/5 tới để xem phiên bản tiếng Việt của MV.

MV Xa anh là tốt nhất của Nam Em sử dụng tông màu đỏ – đen – trắng làm chủ đạo

Nếu Chi Pu có đóa hoa hồng thì Nam Em là hoa cẩm chướng đỏ.