Siêu mẫu Xuân Lan lặn lội bán vé số kiếm tiền nuôi con

Trong “Bếp Của Mẹ”, siêu mẫu Xuân Lan vào vai một người phụ nữ tần tảo bán vé số nuôi con nhỏ.

Xuân Lan sẽ góp mặt trong phim truyền hình Bếp Của Mẹ bằng một vai diễn vô cùng đặc biệt mà lần đầu tiên siêu mẫu được trải nghiệm: một bà mẹ đơn thân sống ở vùng quê, trồng rau, nuôi vịt và bán vé số tần tảo nuôi con nhỏ.
Xuân Lan trong tạo hình nghèo khổ

Trồng trọt, chăn nuôi
Bán vé số vẫn ngầu

Ngoài đời, Xuân Lan cũng đang phải chăm sóc bé Thỏ – con gái của mình. Do Thỏ còn nhỏ, mà ở nhà lại không có người chăm sóc, nên siêu mẫu đưa con đến phim trường luôn. Mọi người nói đùa, Xuân Lân đi bán vé số vừa nuôi con trong phim, vừa nuôi con ngoài đời.
Ngay sau khi hoàn thành vai diễn, Xuân Lan tranh thủ đưa bé Thỏ
đi chơi ở trung tâm mua sắm gần phim trường
Khách hàng thân thiết của siêu mẫu bán vé số là vợ chồng Đức – Hạnh (Thái Hòa – Lê Khánh). Thương hoàn cảnh người mẹ đơn thân vất vả nuôi con, Đức (Thái Hòa) vẫn mua giúp vé số mỗi ngày. Cho đến một hôm, thân cò lặn lội ngày xưa hóa thành thiên nga xuất hiện trước nhà của gia đình Đức – Hạnh.
Khách hàng thân thiết Thái Hòa

Cả 2 tập kịch bản
Vịt hóa thiên nga

Giờ thì giống siêu mẫu Xuân Lan thường ngày rồi

Do thủ vai nhân vật bán vé số dãi nắng dầm mưa nên Xuân Lan phải bịt kín từ đầu đến chân, chỉ chừa lại 2 mắt. Xuân Lan nói đùa, nếu đạo diễn Minh Dofilm mà không cho nhân vật của cô bỏ khẩu trang ra thì cứ tìm người đóng thế cũng được. Vì chẳng ai thấy mặt cô siêu mẫu đóng phim.