Tự sát vì bị chế giễu khi đóng phim sex

Một thiếu nữ 19 tuổi người Mỹ đã tự sát khi bị bạn bè chế giễu vì tham gia đóng vai chính trong một bộ phim khiêu dâm.

Alyssa Funke, 19 tuổi, đã bị chế giễu không thương tiếc trên mạng sau khi tham gia vào một bộ phim khiêu dâm mà cô có quan hệ tình dục với người lạ cho trang web Casting Couch-X.

Sau vài tuần bị mọi người đùa cợt, chế giễu, Alyssa đã lái xe đến hồ tại Minnesota rồi tự sát.

Được biết,  Alyssa là học sinh ngay thẳng, cô đã từng có tuổi thơ đầy khó khăn, cha bị bắt giam vì tội lừa đảo, mẹ bị buộc tội buôn bán ma túy.  Cô phải tự mình kiếm tiền ăn học,cho đến gần đây cô đã được chuyển vào trường đại học Wisconsin.

Với bộ phim sex cô tham gia, cô vào vai “Stella” và kể về nền tảng học vấn của mình.

Video nhanh chóng lan rộng và các bạn cũ bắt đầu gửi cho Alyssa cùng những lời lẽ khinh bỉ. Có người còn gọi cô là gái mại dâm. Hai tuần sau khi video được đăng tải cô đã mua một khẩu súng rồi lái xe đến hồ nước gần đó rồi tự tử.

Một người bạn thân của Alyssa khẳng định cái chết của cô là do đã bị bắt nạt, chế giễu một cách quá mức: “Rất nhiều người nghĩ tiêu cực về nó và cho rằng cô đã làm điều trái với đạo đức con người”.

Tuy nhiên, văn phòng cảnh sát Washington cho rằng cái chết của cô không liên quan đến những thông tin đăng tải trên truyền thông xã hội và đang tiếp tục điều tra nguyên nhân cái chết của Alyssa.

4
Cô gái tự tử sau khi bị chế giễu đóng phim khiêu dâm

Theo Baidu, số lượng diễn viên phim sex ngày càng tăng ở Nhật Bản và yêu cầu đối với họ ngày một khắt khe. Bình quân mỗi năm có khoảng 6.000 “tân binh” góp mặt trong phim khiêu dâm. Tuy nhiên, cứ 100 người ứng tuyển thì chỉ có 15 người được nhận. Trình độ học vấn thậm chí cũng trở thành yếu tố quan trọng để tuyển chọn diễn viên. Những cô gái tốt nghiệp ở trường đại học danh tiếng, những người có bằng sư phạm, y tá… dễ gia nhập ngành hơn.

Có những cô gái tham gia đóng phim người lớn rồi quay trở lại cuộc sống đời thường nhưng cũng gặp phải nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với Yumi Kazama – 1 nữ diễn viên có tiếng trong ngành công nghiệp đóng phim người lớn – dù đã hơn 15 năm tuổi nghề với 1.000 bộ phim tham gia, cô vẫn tỏ ra rất hứng thú và sung sức với công việc của mình.

Trong 1 cuộc phỏng vấn với tờ Nikkan Spa!, nữ diễn viên 33 tuổi đã trải lòng về bộ ảnh nóng bỏng mới tung ra hồi cuối tháng Giêng vừa qua, về trải nghiệm, những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Trong bộ ảnh mới, nữ diễn viên vẫn tung ra những hình ảnh đầy tính khiêu dâm của mình. Tuy nhiên, trong bộ ảnh này, chính cô đã chọn trang phục và tự make up cho chính mình. Cô tâm sự “Với album này, tôi đã tự chọn trang phục và make up cho mình. Tôi muốn những fan hâm mộ của mình hiểu và cảm thấy gần gũi với tôi hơn.”

Cô cho biết thêm “Quả thực công việc này rất khó khăn nhưng nó cũng đem lại nhiều niềm vui. Tôi cảm thấy nếu như không thử đóng những thể loại khác nhau trong các bộ phim khác nhau, tôi sẽ cảm thấy thật nhàm chán. Thành thực mà nói tôi là 1 con người rất đơn giản. Tôi không quá chưng diện và hoang tàn.”