Trấn Thành chia sẻ bí quyết chinh phục phụ nữ bướng bỉnh

Nam MC nhận định rằng, trong mối quan hệ với người phụ nữ có cá tính, bướng bỉnh thì người đàn ông cần có bản lĩnh và đủ bao dung, kiên nhẫn cho đến khi cô ấy nhận ra cái sai.

Từng thất bại khi lập nghiệp, phải làm lại từ đầu với hai bàn tay trắng và nhiều lần “gãy gánh” trong tình yêu, nhưng không vì thế mà Mạnh Tuấn lại chùn bước, bi quan. 

Ở tập trước của chương trình Đại chiến kén rể, khán giả đã được làm quen với chàng rể Mạnh Tuấn, hiện đang là quản lý của một chuỗi cửa hàng cà phê khá nổi tại Tp.HCM. Ngoài tính cách hướng ngoại và đam mê du lịch bằng xe máy, Mạnh Tuấn còn là một chàng trai sống tình cảm và luôn trân trọng những giá trị của gia đình.

Vì là con trai cả trong gia đình, Mạnh Tuấn cũng thẳng thắng chia sẻ quan điểm sẽ không dọn ra ở riêng nếu lập gia đình vì anh không yên tâm nếu chính anh không ở cạnh và chăm sóc cho bố mẹ.

Trấn Thành cũng hoàn toàn đồng tình với quan điểm của Mạnh Tuấn và nhận định rằng, trong mối quan hệ với người phụ nữ có cá tính, bướng bỉnh thì người đàn ông cần có bản lĩnh và đủ bao dung, kiên nhẫn cho đến khi người phụ nữ của mình nhận ra cái sai.

[presscloud]http://media.phununews.vn/upload/video/2018/09/03/Trấn Thành chia sẻ cách chinh phục phụ nữ bướng bỉnh và bản lĩnh đàn ông – Đại Chiến Kén Rể 2018.mp4[/presscloud]

Clip: Trấn Thành chia sẻ bí quyết chinh phục phụ nữ bướng bỉnh.

 

Mặc dù bị cả các cô gái lẫn gia đình các cô tấn công bằng những câu hỏi khó nhằn, nhưng Mạnh Tuấn đã bình tĩnh đưa ra câu trả lời khiến MC Trấn Thành cũng bị thuyết phục bởi sự chân thật của anh.

Với chủ đề “Thanh xuân”, chàng trai mở đầu trong chủ đề này là Tiến Anh – giảng viên giáo dục thể chất kiêm người mẫu và đào tạo người mẫu nhí tại Hà Nội. Là con trai thứ trong gia đình, bố làm nghề xe ôm nhưng chàng trai tuổi 20 này không vì mặc cảm gia đình mà chùn bước.

Bên cạnh việc học tập tại trường Đại học Thủ đô, Tiến Anh hiện cũng đang tham gia giảng dạy thể thao tại trường một trường cấp 1, cấp 2 tại Hà Nội. Thừa hưởng một thân hình cao ráo và ngoại hình ưa nhìn, Tiến Anh còn chọn nghề người mẫu như một nghề tay trái khi anh có thời gian.

Nam ứng viên cũng chia sẻ mơ ước sẽ trở thành thầy giáo và mở các câu lạc bộ thể thao của riêng mình. Hơn thế, thầy giáo 9X còn đặc biệt gây chú ý với quan điểm: “không có giới hạn tuổi tác trong tình yêu và tuổi tác cũng không phải là rào cản”.

 

Tiến Anh cũng từng là một cầu thủ bóng đá.

Đáng chú ý nhất phải kể đến Mỹ Khôi và Thùy Dương, hai cô gái trẻ xinh đẹp, bản lĩnh và tự lập ngay từ nhỏ khiến Trấn Thành ngưỡng mộ. Mỹ Khôi còn được biết đến với biệt danh là “Hoa khôi” bởi giải thưởng quán quân cuộc thi Miss Áo dài Việt Nam. Ngoài việc học ở trường, cô nàng hiện là chủ của một studio áo cưới khi tuổi đời còn khá trẻ. Nhưng nào ngờ lý do đến với Đại chiến kén rể của Mỹ Khôi chính là xin được bố mẹ cho phép được yêu.

Là con gái được bố mẹ bao bọc và cưng chiều thì tới bây giờ Mỹ Khôi mới được bố mẹ gật đầu cho phép yêu.

Từ quê hương Phú Thọ vào Tp.HCM sinh sống và làm việc, Thùy Dương chọn sống xa gia đình để lo cho tương lai. Đằng sau thân hình nhỏ nhắn là một cô gái cá tính, bản lĩnh, tự lập và cứng đầu. Mẹ mất sớm vì bệnh nặng khi quyết định mang thai Thùy Dương dù bác sĩ cho rằng sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sau này.

Từng theo học thanh nhạc tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và làm qua các công việc khác nhau, hiện Thùy Dương đang là một chuyên viên marketing và chuyên viên tư vấn tại một thẩm mỹ viện lớn ở Tp.HCM. Tình mẫu tử thiêng liêng đã giúp Thùy Dương có được như ngày hôm nay dù cô không thể nào báo đáp công sinh thành dành cho người mẹ của mình.

Cũng xinh xắn, bản lĩnh và tự lập ngay từ bé nhưng hoàn cảnh gia đình của Thùy Dương lại trái ngược với Mỹ Khôi.