Bắt quả tang sinh viên và cựu vận động viên điền kinh bán dâm

Ngày 24-7, Công an quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, cho biết, đơn bị này đang tạm giữ Nghiêm Quang Đạo và Võ Thị Vân Anh về hành vi môi giới mại dâm.

Khoảng 14h50 ngày 23-7, Công an quận Bắc Từ Liêm bất ngờ kiểm tra hành chính Nhà nghỉ Hồng Nhung, có trụ sở ở phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm. Lực lượng chức năng phát hiện tại 4 phòng của nhà nghỉ này có 4 đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm. 4 gái bán dâm tên T., Ng., Nh., và Ng. thừa nhận đang bán dâm cho khách.

Sau khi khi thu thập tài liệu chứng cứ, lấy lời khai khách mua dâm và gái bán dâm, Công an quận Bắc Từ Liêm xác định, Nghiêm Quang Đạo, sinh năm 1987, trú tại huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội, và Võ Thị Vân Anh, sinh năm 1990, quê ở tỉnh Nghệ An, là hai đối tượng môi giới mại dâm.

Tại thời điểm bị bắt quả tang, các cô gái gái đều thừa nhận đang bán dâm cho khách

Tại cơ quan Công an, Nghiêm Quang Đạo khai nhận, trưa 23-7, khi đang ngồi uống rượu thì có người nhờ tìm hộ 4 cô gái xinh đẹp “chân dài” đến nhà nghỉ để vui vẻ. Đạo đồng ý và thỏa thuận giá 2,5 triệu đồng/lượt/ người. Sau đó Đạo giới thiệu 4 gái bán dâm đến bán dâm cho khách.

Đạo yêu cầu khách đến nhà nghỉ Hồng Nhung 1, rồi báo số phòng để điều gái mại dâm đến phục vụ. Đạo gọi cho 3 cô gái đến phục vụ khách (3 cô gái này hiện đều là sinh viên của một trường nghệ thuật trên địa bàn Hà Nội). Võ Thị Vân Anh (mới tốt nghiệp) bị khách chê nhan sắc kém, nên khách nhờ cô tìm người thay thế. Nhận lời, Vân Anh gọi điện cho một nữ sinh viên khác và một cựu vận động viên điền kinh đến phục vụ khách. Khi khách và gái bán dâm đang “mây mưa” thì bị Công an ập vào bắt quả tang.

Cơ quan điều tra cho biết, sau mỗi lần môi giới thành công, Nghiêm Quang Đạo và Võ Thị Vân Anh sẽ được gái bán dâm trả từ 300.000 đến 500.000 đồng tiền công.

Được biết, Nghiêm Quang Đạo hiện đang là nhân viên công ty tổ chức sự kiện, còn Võ Thị Vân Anh là diễn viên múa không chuyên tại các phòng trà.