Angela Phương Trinh không trả quà 10 tỷ, đại gia sẽ tung ảnh ‘nhạy cảm’?

Theo như Angela Phương Trinh chia sẻ với báo chí thì đại gia Chiêm Quốc Thái từng “đe doạ” nếu chia tay thì sẽ đưa những hình ảnh riêng tư, nhạy cảm của hai người cho báo chí. Với lượng quà khủng hơn chục tỷ cùng tốc độ trở mặt không chớp mắt của Phương Trinh liệu Bác sĩ Chiêm Quốc Thái sẽ xử lí thế nào?

Theo như Angela Phương Trinh chia sẻ với báo chí thì đại gia Chiêm Quốc Thái từng “đe doạ” nếu chia tay thì sẽ đưa những hình ảnh riêng tư, nhạy cảm của hai người cho báo chí. Với lượng quà khủng hơn chục tỷ cùng tốc độ trở mặt không chớp mắt của Phương Trinh liệu Bác sĩ Chiêm Quốc Thái sẽ xử lí thế nào?

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái đưa bằng chứng cho thấy anh và ‘bà mẹ nhí’ từng yêu nhau thắm thiết. Trong khi Angela Phương Trinh” tố ngược, tố xuôi” việc đại gia “sở khanh, lăng nhăng”. Sự trở mặt không chớp mắt của Phương Trinh được đáp lại với những dòng tin nhắn “răn đe” của vị đại gia khiến mọi người e ngại với số quà quy ra lượng tiền khủng nếu người đẹp không hoàn trả liệu đại gia bác sĩ sẽ quyết định tung ảnh “nhạy cảm”?

angela-phuong-trinh-khong-tra-qua-10-ty-dai-gia-se-tung-anh-nhay-camkkk

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái và Angela Phương Trinh khi còn mặn nồng.

Angela Phương Trinh thừa nhận chuyện nâng tầm được đẳng cấp là nhờ đại gia bác sĩ

angela-phuong-trinh-khong-tra-qua-10-ty-dai-gia-se-tung-anh-nhay-cam1

Gần đây Cô nàng tự thưởng cho mình chiếc Audi A8 trị giá 6 tỷ đồng, Cô cũng giải thích, chiếc xe hơi trị giá 6 tỷ đồng là cô được bác sĩ Thái tự nguyện cho 3 tỷ.

angela-phuong-trinh-khong-tra-qua-10-ty-dai-gia-se-tung-anh-nhay-camtt

Tặng lại cho em gái Phương Trang chiếc BMW gần 2 tỷ và sau đó là mua cho mẹ và “anh trai” là hotboy Cường Dimo 2 chiếc xe tay ga LX.

angela-phuong-trinh-khong-tra-qua-10-ty-dai-gia-se-tung-anh-nhay-camj

Trước đó, Angela Phương Trinh còn mua đồng hồ 400 triệu, điện thoại Vertu37.000USD….

“ Tôi cũng không phủ nhận anh Thái cũng có giúp đỡ để tôi có cuộc sống tốt hơn. Anh ấy muốn tôi dùng hàng hiệu để nâng tầm đẳng cấp. Còn chuyện chiếc xe 6 tỷ, tôi biết nhiều người nghĩ, anh Thái mua cho tôi. Tuy nhiên, anh chỉ hỗ trợ tôi phần nào” – Angela Phương Trinh chia sẻ.

angela-phuong-trinh-khong-tra-qua-10-ty-dai-gia-se-tung-anh-nhay-camiu

Angela Phương Trinh, đại gia bác sĩ “kẻ chín lạng, người nửa cân”

angela-phuong-trinh-khong-tra-qua-10-ty-dai-gia-se-tung-anh-nhay-camnb
Bác sĩ thẩm mỹ trưng những tin nhắn tình cảm của Phương Trinh gửi cho anh cách đây vài ngày, ngay trước thời điểm diễn ra liveshow 1 Bước nhảy Hoàn vũ 2015 để chứng minh hai người vẫn đang yêu nhau thắm thiết.

angela-phuong-trinh-khong-tra-qua-10-ty-dai-gia-se-tung-anh-nhay-camll

angela-phuong-trinh-khong-tra-qua-10-ty-dai-gia-se-tung-anh-nhay-cammm

Angela Phương Trinh cung cấp tin nhắn của bác sĩ Thái gửi Phương Trinh những  ngày qua.

Hứa hẹn là chiêu bài hiệu quả nhất để Angela Phương Trinh tiếp tục “trục lợi”?

Trong bất kỳ trường hợp nào: từ việc lộ hình ảnh thân mật khi đi ăn trong một nhà hàng cho đến việc bị công khai mối quan hệ với “đại gia thẩm mỹ” Angela Phương Trinh đều ngay lập tức lên tiếng phủ nhận thẳng thừng một cách đầy quyết liệt.

Dùng những lời hứa hẹn trong bí mật để kéo dài mọi chuyện “ thi Bước nhảy Hoàn vũ xong sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 5…”

Người đẹp từ chối dần những cuộc gặp mặt… dần dần cắt liên lạc bằng không nghe điện thoại. Tưởng “xù” đại gia sẽ dễ dàng ngoạn mục nhưng có lẽ mọi chuyện không như kế hoạch của người đẹp khi vị bác sĩ bị lừa tình, lừa tiền nên mới uất quá làm liều nói lên toàn bộ sự thật.

Thậm chí khi bị sự thật phơi bày rõ mười mơi người đẹp cũng không ngần ngại chia sẻ là không muốn kết hôn “Anh Thái luôn muốn kiểm soát, không cho tôi hoạt động nghệ thuật. Tôi thi Bước nhảy Hoàn vũ bận rộn, không có thời gian gặp nhau cũng khiến anh ấy khó chịu. Ngoài ra, anh Thái còn có mối quan hệ yêu đương với nhiều phụ nữ khác ngoài tôi. Việc anh ấy không tôn trọng tôi, tự ý công khai quan hệ yêu đương khi chưa được sự đồng ý của tôi như giọt nước tràn ly, khiến tôi quyết định chia tay. Chúng tôi mới yêu nhau được vài tháng nhưng anh Thái cứ nằng nặc đòi cưới trong khi tôi mới 19 tuổi, muốn phấn đấu cho sự nghiệp, chưa nghĩ tới chuyện kết hôn”, nữ diễn viên nói”

Angela Phương Trinh chuyển sang phương án ‘tố’ đại gia bác sĩ ‘sở khanh, lăng nhăng’

Theo Angela Phương Trinh “Anh Thái làm việc trong ngành thẩm mỹ nên thường xuyên với phụ nữ và cũng có nảy sinh tình cảm với nhiều người. Trong thời gian quen tôi, anh ấy vẫn qua lại với một nhân viên lễ tân làm việc tại thẩm mỹ viện. Tôi đã rất sốc khi biết được những mối quan hệ tình ái của anh ấy. Tuy nhiên, tôi không muốn chia sẻ cụ thể về điều này trên mặt báo vì sợ ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của anh.

Tính tôi chung thủy, tôi không thích đàn ông lăng nhăng, bắt cá hai tay. Anh ấy đã hơn 40 tuổi, hai vợ và nhiều mối quan hệ trong bóng tối, trong khi tôi mới chỉ là một cô gái 19 tuổi. Làm sao tôi có thể lừa được một người đàn ông trải đời như vậy?”

Theo những lời chia sẻ của người đẹp thì có vẻ như vị bác sĩ này là người không đàng hoàng, nói nặng lời hơn một chút thì là “sở khanh, lăng nhăng”

angela-phuong-trinh-khong-tra-qua-10-ty-dai-gia-se-tung-anh-nhay-camkkk

Bác sĩ Thái sinh năm 1974, được coi là một ‘đại gia’ và rất nổi tiếng về giải phẫu thẩm mỹ.

Vỏ quýt vỏ quýt dày có móng tay nhọn

Vị đại gia có lẽ cũng lường trước được mọi chuyện và lên kế hoạch mọi chuyện.

Từ mức độ đầu tư, chiếc Audi A8 trị giá 6 tỷ đồng của Phương Trinh, con số 6 tỷ với đại gia bác sỹ có lẽ không phải là con số lớn nhưng bác sĩ Thái chỉ đầu tư cho người đẹp dừng lại ở con số 3 tỷ.

Mọi chuyện đã được đại gia tính toán kỹ thông qua những dòng tin nhắn “đe doạ” như Phương Trinh đã chia sẻ  “chia tay thì sẽ đưa những hình ảnh riêng tư, nhạy cảm của hai người cho báo chí”

Bác sĩ Thái còn chủ động liên lạc với báo chí để chia sẻ thông tin tình cảm của 2 người thời mặn nồng

“Tôi và Trinh đang yêu nhau thắm thiết và chúng tôi đã bàn nhau đợi cô ấy thi Bước nhảy Hoàn vũ xong sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 5 này. Chúng tôi đã được ba mẹ Trinh đồng ý nên chuyện cưới hỏi là hoàn toàn nghiêm túc. Tôi luôn coi Trinh như vợ sắp cưới của mình. Trước đây chúng tôi từng bị phát hiện đi ăn chung với nhau và bị bàn tán này nọ trên mạng rất nhiều” – Bác sĩ Chiêm Quốc Thái chia sẻ khi người đẹp hứa hẹn.

“Sau Tết Dương lịch, Trinh nói là chúng tôi nên hạn chế gặp nhau vì sợ lại bị bắt gặp, gây nên scandal ảnh hưởng không tốt cho cô ấy trong thời điểm thi Bước nhảy Hoàn vũ. Vì thế, chúng tôi chủ yếu trò chuyện qua điện thoại, tin nhắn, tình cảm vẫn không thay đổi. Chưa từng có chuyện Trinh ngỏ ý muốn chia tay và cũng không có chuyện cãi vã hay giận hờn gì cả.”

“Tôi rất bất ngờ khi đọc những lời phủ nhận của Trinh trên báo. Tôi không hiểu sao cô ấy lại hành động như vậy. Sau khi tôi công khai chuyện yêu nhau, cô ấy cũng chặn facebook và cắt đứt liên lạc với tôi. Tôi cố gắng gọi cho cô ấy nhưng không được” – Ngay cả vị đại gia Chiêm Quốc Thái cũng ngỡ ngàng với miệng lưỡi không xương của người đẹp.

Đại gia đòi quà hơn 10 tỷ, Angela Phương Trinh không trả sẽ bị tung ảnh nhạy cảm?

Đưa nhau ra tố ngược, tố xuôi đủ đường. Nhưng có vẻ, Angela Phương Trinh sợ lắm hai chữ “ràng buộc” còn vị đại gia thì đã đầu tư khá nhiều vào người đẹp để tạo đẳng cấp lấy long người yêu… ước tính giá trị của loạt đồ “bà mẹ nhí” sắm sửa cho bản thân không chỉ gói gọn trong con số 10 tỷ chỉ trong mùa Noel vừa qua

Vậy mà cô nàng lại sẵn sàng lên tiếng phủ nhận, chối bỏ quan hệ tình cảm với vị “đại gia thẩm mỹ” kia. Quả thật là một việc làm vô cùng liều lĩnh.

Bởi nếu vị đại gia này uất quá làm liều, đòi lại những gì đã dành tặng cho cô nàng từ siêu xe, quần áo, đồng hồ, túi xách…. thì “bà mẹ nhí” sẽ một phen ê trề và vô cùng bẽ bàng.

Như Angela Phương Trinh chia sẻ vị đại gia bác sĩ đã từng đe doạ cô “chia tay thì sẽ đưa những hình ảnh riêng tư, nhạy cảm của hai người cho báo chí”. Vậy thì có lẽ, Nếu trường hợp xấu nhất  Angela Phương Trinh không trả quà liệu sẽ bị tung ảnh nhạy cảm?

Tôi tôn trọng quyết định của cô ấy nhưng yêu cầu Trinh phải nói rõ chứ không thể im lặng hoặc lên báo phủ nhận tất cả như vậy. Tôi muốn ở Trinh một câu trả lời rõ ràng.

Khi mọi chuyện được đôi bên làm sáng tỏ, liệu tiếp theo Angela Phương Trinh sẽ hành động thế nào?