Tự nguyện “hiến dâng trái cấm”, bé gái 13 tuổi hại đời 6 nam thanh niên

Trong lần gặp gỡ bạn bè của người yêu, Cát A. chủ động giao cấu với cả người yêu và 5 người bạn còn lại. Nhưng ngay sau đó cô bé 13 tuổi liền viết đơn tố cáo 6 nam thanh niên trên tội Giao cấu với trẻ em.

Bài viết liên quan

  • Lợi dụng lòng tin hàng xóm, gã đàn ông giao cấu với 2 cháu bé khiến 1 cháu mang thai
  • Bất chấp bị điều tra, nam thiếu niên 15 tuổi giao cấu nhiều lần với bạn gái 12 tuổi
  • Rủ bé gái ra nghĩa trang “ăn trái cấm” vì muốn đổi gió, nam thanh niên bị tố hiếp dâm
Cụ thể, thông qua mạng xã hội, thiếu nữ 13 tuổi – Bùi Cát A. (SN 20/7/2005, sống cùng bà ngoại có hộ khẩu thường trú tại phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn) quen biết Trần Đức Vinh (SN 2001, trú tại phường Đông Kinh). Sau nhiều lần nói chuyện, gặp gỡ hai người nảy sinh tình cảm.

 

Tự nguyện “hiến dâng trái cấm”, bé gái 13 tuổi hại đời 6 nam thanh niên
6 đối tượng được bé gái 13 tuổi cho ăn trái cấm

 

Trong một lần đi chơi, Vinh giới thiệu Cát A. với 5 người bạn khác gồm: Vũ Bá Huân, SN 1997; Ngô Tuấn Hùng, SN 1999; La Thanh Cầu, SN 1993, (cả 3 cùng trú tại phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn); Hoàng Minh Quân, SN 1996; Hoàng Ngọc Hải, SN 1996 cùng trú tại phường Vĩnh Trại.

 

Trong lần đi chơi cùng Vinh và 5 thanh niên trên, Cát A. đã chủ động lần lượt giao cấu với tất cả 6 thanh niên. Đặc biệt, có tối cô bé này đã chủ động giao cấu với 3 thanh niên tại cùng một địa điểm.

 

Điều đáng nói, sau khi chủ động “dâng trái cấm” cho nhóm trên Cát A. lại về nhà đâm đơn kiện. Ngày 28/2/2019, Cát A. viết đơn trình báo về việc bị nhóm thanh niên trên hiếp dâm gửi đến Công an TP Lạng Sơn.

 

Trong biên bản làm việc ghi lời khai, Cát A. có nhận đã chủ động thực hiện hành vi giao cấu với Vũ Bá Huân, Ngô Tuấn Hùng, Hoàng Minh Quân, Hoàng Ngọc Hải, Nguyễn Ngọc Chinh, La Thanh Cầu, Trần Đức Vinh.

 

Tự nguyện “hiến dâng trái cấm”, bé gái 13 tuổi hại đời 6 nam thanh niên
Hậu quả, 6 đối tượng bị khởi tố về tội Giao cấu với trẻ em

 

Ngay sau đó, cơ quan điều tra Công an TP Lạng Sơn đã triệu tập 6 đối tượng đến trụ sở làm việc. Tại đây, nhóm thanh niên này khai nhận có thực hiện hành vi giao cấu với Cát A.. Tuy nhiên, hành vi trên nhận được sự đồng ý của nạn nhân.

Theo đơn vị điều tra, trong đơn trình báo, Cát A. yêu cầu gia đình mỗi đối tượng phải bồi thường thiệt hại cho nạn nhân 100 triệu đồng.

 

Đến sáng ngày 11/9, Viện kiểm sát nhân dân TP Lạng Sơn đã truy tố 6 đối tượng bị thiếu nữ 13 tuổi chủ động giao cấu về tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi theo quy định tại Điều 145 Bộ Luật Hình sự năm 2015 sửa đổi bổ sung năm 2017.

 

Chỉ vì “hám của lạ”, 6 thanh niên trên đã bé gái 13 tuổi đẩy vào vòng lao lý. Với tội này, mỗi bị can có thể phải chịu khung hình phạt từ 1 đến 5 năm tù. Trong trường hợp có yếu tố tăng nặng trách nhiệm hình sự thì có thể bị phạt tù ở khung từ 3 đến 10 năm tù như: phạm tội từ 2 lần trở lên; đối với 2 người trở lên; có tính chất loạn luân; làm nạn nhân có thai; gây thương tích hoặc gây tổn hại sức khỏe của nạn nhân mà tỷ lên thương cơ thể từ 31 đến 60%…

 

Trước đó, cũng rơi vào bi kịch tương tự, 2 nam thanh niên ở Nghệ An đã phải từ 15 đến 17 tháng tù giam về tội Giao cấu với trẻ em.

 

Theo tin từ 24h, tối 22/9/2017, Nguyễn Văn Đăng (SN 1998) và Lưu Đức Nam (SN 1988), cùng trú tại xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An đã đưa bé gái N.T.T.A. (13 tuổi) vào nhà nghỉ thuê 2 phòng để ngủ. Tại đây, bé gái này tự nguyện “hiến dâng” cho Nguyễn Văn Đăng. Sau khi quan hệ xong, đăng sáng kể “chiến công” cho Lưu Đức Nam. Thấy vậy, Nam cũng sang xin A. được “ăn trái cấm”.

 

Sang hôm nay, nhóm này trả phòng cho bé A. về nhà. Thấy con có biểu hiện lạ, gia đình A. gặng hỏi thì biết sự việc nên đã gửi đơn tố cáo đến công an huyện Quỳ Hợp.