Cô gái bật khóc vì người yêu cũ `mai mối` soái ca cho mình

Thái độ văn minh của chàng người yêu cũ không những khiến cô gái Kim Huyên xúc động, mà cả “soái ca” hàng không Đăng Quân lẫn MC Trấn Thành đều xin phép được bày tỏ sự đồng cảm.

Đăng Quân được mệnh danh là “con rể” trong mơ với ngoại hình đẹp và tiền đồ rộng mở. Đến với chương trình, anh mong muốn tìm một người vợ tôn trọng giá trị truyền thống và mang đến niềm vui trong gia đình. 

Tối 2/7, tập 2 Đại chiến kén rể đã diễn ra “cuộc chiến” căng thẳng giữa 5 họ nhà gái vì chàng trai Đăng Quân. Chỉ mới 25 tuổi, anh đã tốt nghiệp thạc sĩ tại Anh Quốc, trở về nước với vai trò chuyên viên quản lý tài sản của Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam và giảng viên đại học chuyên ngành tài chính.

Tại chương trình, Đăng Quân được lòng mọi vị phụ huynh vì lối sống nề nếp, kỷ cương. Thế nhưng, chính điểm này lại khiến các cô gái cảm thấy ngột ngạt và lo lắng về sự hòa hợp khi đến với nhau. Theo tiết lộ, nam ứng viên từng chia tay 3 lần vì quá khô khan trong chuyện tình cảm.

Trái với bậc cha mẹ, các cô gái lại tỏ ra e dè dù rất thích Đăng Quân.

Gia đình có con gái là võ sư đã hỏi sẽ ra sao nếu vợ giỏi hơn thì Đăng Quân cảm thấy tự ti nhưng sẽ cố gắng. Trước sự ngờ vực của các cô gái, anh chàng bày tỏ mình đã bớt được 2/3 sự khô khan trong tính cách, thậm chí, sẽ thả bong bóng tại sân bay để tỏ tình cùng người yêu. Bên cạnh đó, Đăng Quân cho biết sẽ chủ trương sống riêng vì không muốn chứng kiến cảnh “mẹ chồng – nàng dâu”.

Nữ huấn luyện viên dạy võ thẳng thừng cho biết “anh rất tốt nhưng em rất tiếc” vì một sớ nguyên tắc khó phá vỡ của anh. Cô gái Minh Phương – chủ vật liệu xây dựng kén cá chọn canh từ tuần trước đến tuần này, lên tiếng: “Quân sống nguyên tắc quá, em sợ”. Thậm chí, cô gái xinh xắn Hoài Thương còn xin mẹ rút lui vì cảm thấy không xứng với Đăng Quân.

Bất chấp số đông, thạc sĩ hàng không Đăng Quân kết duyên cùng cô gái đi cùng người yêu cũ Kim Huyên.

Thí sinh nữ duy nhất lớn tuổi hơn Đăng Quân là Kim Huyên lại thấy anh chàng khá phù hợp với mình nhưng cũng có “chút lăn tăn”. Ngay lúc đó, người yêu cũ gần 10 năm của Kim Huyên cho biết tình cảm giữa hai người giờ đây là tri kỷ và thực lòng mong cô tìm được chỗ dựa vững vàng trong tương lai. Nghe bạn trai cũ tâm sự, Kim Huyên không kiềm được nước mắt vì xúc động.

Vượt qua mọi lời khuyên của bạn thân và sự bầu chọn của khán giả, Đăng Quân bất ngờ chọn kết đôi cùng cô gái hơn tuổi Kim Huyên. Cô gái xin rút lui Hoài Thương cũng thở phào vì quyết định này và tin Kim Huyên sẽ đem đến hạnh phúc cho Đăng Quân.“