Bí quyết sở hữu vòng eo 58 của Hoa hậu người Việt tại Australia

Hoa hậu người Việt tại Australia Jolie Nguyễn đã thẳng thắn chia sẻ về bí quyết sở hữu vòng eo 58 khá tuyệt vời của mình.

Mới đây nhất, Jolie Nguyễn đã có những chia sẻ xoay quanh bí quyết làm đẹp của bản thân. Theo đó, Hoa hậu người Việt tại Australia bày tỏ, để có được vóc dáng như hiện tại, cô đã tích cực chơi thể thao, tập gym ít nhất 3 buổi/tuần với thời gian khoảng 120 phút/buổi, dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên.

lam dep phunutoday1

Bí quyết sở hữu vòng eo 58 của Hoa hậu người Việt tại Australia.

Cụ thể như, Hoa hậu thường tập những động tác toàn thân với bóng, chạy bộ, đạp xe để làm nóng cơ thể và đốt mỡ. Sau đó, tôi tiếp tục tập các bài chuyên sâu, tác động vào từng vòng trên cơ thể như gập bụng, plank, squat,… Tuy nhiên, nếu tập luyện quá sức sẽ rất dễ bị tụt huyết áp, ngất xỉu hay suy nhược sức khỏe, đó là phương pháp không khoa học.

Có một thân hình săn chắc, thon gọn khiến bao người mơ ước nhưng Jolie Nguyễn lại cho rằng, cô chưa từng áp dụng các phương pháp giảm cân cấp tốc, ăn kiêng kham khổ. Đối với cô, bất cứ phương pháp nào cũng có ưu và nhược điểm. Thế nhưng, cô chỉ thực sự thấy hài lòng với cách giảm cân truyền thống là tập luyện và ăn uống hợp lý. Dù chúng khiến cô phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức và sự kiên trì.

Ngoài ra, Hoa hậu còn thực hiện chế độ ăn kiêng đặc biệt, chỉ đơn giản chú ý ăn uống hạn chế tinh bột, bổ sung nhiều trái cây tươi và uống nhiều nước mỗi ngày.