Những mẫu bánh trung thu 2018 độc lạ hút người mua

Không còn bó hẹp trong rập khuôn mẫu mã, hương vị, thị trường bánh trung thu 2018 có nhiều sản phẩm độc đáo thu hút người tiêu dùng.

1. Bánh trung thu hoa nổi

Những bông hoa nhỏ xinh được gắn trên bánh tăng thêm tinh tế.

Khác với hình dáng truyền thống, bánh trung thu hoa nổi nét tinh tế thể hiện trên chiếc bánh. Bánh có kết cấu vỏ được làm từ yến mạch & tạo màu hoàn toàn từ củ dền, gấc tươi, trà xanh, cacao, nghệ, mè. Chiếc bánh tinh tế này đang được nhiều người lựa chọn cho mùa trung thu 2018.

2. Bánh trung thu dát chữ vàng

Chữ vàng dát trên nền vỏ bánh đen làm nổi bật lên ý nghĩa chữ trên chiếc bánh.
 
Chiếc bánh trung thu in chữ đầy ý nghĩa như Sum họp, sum vầy, đoàn viên, phú quý….. mang đến lời chúc tặng cho người nhận cũng là một sản phẩm được ưa chuộng.

3. Bánh trung thu thực dưỡng

Với những người không hảo ngọt hay phải kiêng các món ăn liên quan tới đường thì nên lựa chọn dòng bánh trung thu thực dưỡng. Vỏ bánh được làm hoàn toàn từ bột mì lức thay vì bột mì thường. Nhân sẽ là những loại hạt hữu cơ bổ dưỡng như hạnh nhân, óc chó.

Dù không cầu kỳ nhưng nguyên liệu làm đắt tiền nên giá bánh khá cao, trên 100.000 đồng/ chiếc.

4. Bánh trung thu trà sữa trân châu, kem mặn…

Về hình thức chiếc bánh không khác với hình thức chiếc bánh truyền thống.

Trà sữa trân châu, kem mặn là những thức ăn, thức uống đang “làm mưa làm gió” tại thị trường Việt Nam. Đó là thức đang được giới trẻ ưa chuộng nay đã được kết hợp trong chiếc bánh Trung thu. Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại trở thành sự độc đáo cho thị trường bánh Trung thu 2018.

5. Bánh trung thu lạnh

Chiếc bánh trung thu lạnh vừa mang màu sắc, hình dáng lạ mắt vừa mang hương vị độc đáo.

Bánh trung thu lạnh được biến tấu với những màu sắc khác và hương vị khác, chocolate giúp tạo màu nâu, lá dứa thơm cho màu xanh, dâu tây cho màu hồng.

Nhân bánh dẻo lạnh được biến tấu gồm: mứt hoa quả các loại thái vụn, hạt lạc, hạt óc chó hoặc hạt điều rang, sầu riêng, lá dứa , dừa, tiramisu, đậu xanh, chuối, earl, grey, bạc hà, táo đỏ, caramel.

Điều thú vị ở bánh dẻo lạnh là phải ăn lạnh nên hương vị đặc biệt hơn hẳn, vị bánh cũng bớt ngọt hơn lại hòa tan trong cái man mát vẫn còn vương lại sau khi lấy khỏi tủ lạnh (sử dụng trong 14 ngày).

Hoàng Hằng (T/h)

Related Posts

Tình trạng tăng dân số cơ học tại TP.HCM: Đâu là giải pháp?

Theo các chuyên gia, với sự khơi thông về chính sách, cùng với đó là nhu cầu về nhà ở cao do tình trạng tăng dân số cơ học tại…

Read more

5 sai lầm khủng khiếp khi luộc trứng gà

Tưởng chừng là một thao tác đơn giản, tuy nhiên không ít bà nội trợ vẫn mắc sai lầm nghiêm trọng khi luộc trứng gà. Trứng gà có hàm lượng…

Read more

Hà Nội: Giá đất làng 'sốt ảo', tăng tới 50%

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) vừa công bố báo cáo cho thấy, năm 2020 đất làng, xã tại Hà Nội đã tăng 50% so với năm…

Read more

Cẩn trọng với những cơn sốt BĐS ngầm ăn theo quy hoạch, hạ tầng

Theo các chuyên gia, Thành phố Thủ Đức hay sân bay Long Thành là những yếu tố “điểm cộng” cho thị trường BĐS nhưng nếu không cẩn trọng, nhà đầu…

Read more

Thị trường BĐS Long An “bùng nổ”

Liền kề TP HCM, Long An đang sở hữu nhiều yếu tố đón đầu làn sóng đầu tư của giới địa ốc sành sỏi trong năm 2021. Đầu tư BĐS…

Read more

Những lực đẩy nào cho thị trường bất động sản “vượt khó” trong năm 2021

Ngày 7/1 tại TP.HCM, Công ty CP DKRA Việt Nam (DKRA Vietnam) đã tổ chức công bố Báo cáo toàn cảnh thị trường bất động sản (BĐS) nhà ở TP.HCM…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *