Multimedia

Vừa nổi tiếng với Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn đã bị tố `lên mặt` với báo đài

Hành động thiếu tôn trọng và có phần “giỡn mặt” với cả ekip báo điện ảnh Trung Quốc của Ngô Cẩn Ngôn có thể ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của cô.

Những tưởng con đường sự nghiệp của Ngô Cẩn Ngôn sẽ lên như “diều gặp gió” sau thành công vang dội với Diên Hi công lược nhưng đâu ai ngờ phim vừa chiếu xong cô nàng này có “phốt” lớn. Sự việc diễn ra vào rạng sáng 12h30 hôm nay, khi phía tờ báo điện ảnh Trung Quốc đã quá bức xúc với đội của Ngô Cẩn Ngôn và họ đã viết một bài dài như sau:

“Vào chiều ngày 25 tháng 8, dựa theo giao ước trước đây, tổ chuyên mục của Tờ báo điện ảnh Trung Quốc sẽ phỏng vấn nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn đảm nhận nhân vật Ngụy Anh Lạc trong bộ phim Diên Hi công lược. Bảy người trong tổ phỏng vấn của Tờ báo điện ảnh Trung Quốc đã đến địa điểm phỏng vấn trước đó nửa tiếng, thế nhưng sau đó đoàn đội của Ngô Cẩn Ngôn đột nhiên cho biết địa điểm phỏng vấn được thay đổi.

Dù cho tổ phỏng vấn trở tay không kịp nhưng vì để hoàn thành nhiệm vụ phỏng vấn trong khoảng thời gian giao ước, tổ phỏng vấn không hề nói gì nhiều, mà sau đó vội vàng cầm lấy dụng cụ nhanh chóng đi đến địa điểm phỏng vấn mới cách xa mười mấy cây số mà phía đoàn đội Ngô Cẩn Ngôn chỉ định. Lúc tổ phỏng vấn trên đường vội vội vàng vàng hấp tấp chạy đến, kết quả là đoàn đội của Ngô Cẩn Ngôn vốn không hề có hiện trường phỏng vấn tốt đàng hoàng, mà hơn nữa còn yêu cầu tổ phỏng vấn chi trả tiền phí hiện trường phỏng vấn. Song sau đó, phía đoàn đội Ngô Cẩn Ngôn còn lại trả lời rằng Ngô Cẩn Ngôn tiếp theo đây có lịch trình khác, vì vậy không có đủ thời gian trống để hoàn thành nội dung phỏng vấn theo yêu cầu.

Từ trước đến nay, Tờ báo điện ảnh Trung Quốc đặc biệt quan tâm đến sự phát triển và bồi dưỡng của các diễn viên trẻ, luôn bảo vệ mỗi một tài đức vẹn toàn của các diễn viên trẻ. Tôn trọng công việc của người khác, tôn trọng thời gian của người khác là một tố chất căn bản nhất của mỗi một diễn viên trẻ. Trong công việc, đều sẽ có thể gặp phải mọi loại vấn đề khác nhau, có thể cùng nhau bàn bạc, cùng nhau giải quyết vấn đề. Thế nhưng chúng tôi đối với cách xử lí sự việc phỏng vấn lần này của phía đoàn đội Ngô Cẩn Ngôn vô cùng cảm thấy đáng tiếc, hy vọng lần này là lần đầu tiên của họ và cũng là lần cuối cùng mà họ mắc phải. Trên con đường nghệ thuật, lộ trình còn dài, lấy đức đi đầu”.

Ngô Cẩn Ngôn đang rất được yêu quý nhờ vai diễn Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi công lược

Bức “tâm thư” này đã phần nào thể hiện được sự thất vọng và tức giận với thái độ cũng như cách ứng xử của Ngô Cẩn Ngôn và đội của cô.

Sau khi sự vụ này được công khai, đã có nhiều khán giả cũng phải lên tiếng trước hành động sai trái này. Bởi tờ báo điện ảnh Trung Quốc thuộc mạng truyền hình trung ương CCTV, là một trang báo uy tín nhất nhì Trung Quốc và việc đắc tội với “ông lớn” có thể sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến con đường công danh của nữ chính Diên Hi công lược.

Một phần khán giả cũng nhận thấy phần sai rõ ràng của đội Ngô Cẩn Ngôn nên họ không thể không lên tiếng “Truyền hình trung ương mà cũng dám đụng đến, sự việc gì cũng đổ lỗi lên đoàn đội, tự bản thân diễn viên chẳng lẽ không có quyền quyết định, phán đoán hay sao, đụng đến truyền hình trung ương, sợ rằng chỉ có thể “tàn””, “Vẫn chưa thật sự nổi tiếng mà đã chuẩn bị “nguội lạnh” rồi”, “Có thể được truyền hình trung ương lên tiếng phẫn nộ, thật là quá lợi hại rồi”, “Sự nghiệp tuột dốc hơi sớm thì phải?”, “Truyền hình trung ương không phải là Kế Hoàng hậu, Thuần phi, Gia tần đâu đó, Anh Lạc, cô lần này đắc tội cả thiên hạ rồi”.

Sau lần “sóng gió” này có nhiều khán giả đã dự đoán trước về con đường công danh không mấy thuận lợi của cô nàng

Tuy được đồn đoán là “át chủ bài” mới ủa Vu Chính và là một trong số những gương mặt được yêu thích nhất hiện này nhưng có lẽ Ngô Cẩn Ngôn cần khéo léo và cẩn trọng hơn để không làm mất lòng công chúng.

Vũ Vũ Tổng hợp

Related Articles

Back to top button