Multimedia

Trương Quỳnh Anh đòi bỏ ghi hình vì bị Trường Giang làm cho căng thẳng

Tham gia gameshow “Chọn ai đây”, Trương Quỳnh Anh không giấu được cảm xúc bộc bạch rằng muốn về sớm vì Trường Giang làm cô căng thẳng quá.

“Chọn ai đây” đã trở thành “món ăn tinh thần” quen thuộc với khán giả xem đài mỗi tối thứ Bảy hằng tuần. Không những đem lại những phút giây thư giãn, những tiếng cười sảng khoái, chương trình còn mang đến một lượng kiến thức đáng kể cho người xem. Ở tập 11, với sự tham dự của 2 cặp đấu nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh – nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên và diễn viên Dương Thanh Vàng – Quỳnh Hương sẽ là những vòng đấu vô cùng gay cấn.

Đã rất lâu mới xuất hiện trên sóng truyền hình trong một gameshow, Trương Quỳnh Anh dành được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả cũng như các nghệ sĩ tham gia chương trình. Tuy nhiên, khi đứng bên bờ vực phải ra về sớm, MC Trường Giang “câu giờ” kéo dài thời gian lên sóng cho nữ ca sĩ vì sợ con trai Quỳnh Anh thắc mắc ”không thấy mẹ đâu”. Trương Quỳnh Anh bật mí “chỉ nói với con trai đi chơi gameshow nếu thắng thôi”.

Giọng ca “Dành cả thanh xuân cho một người” còn tiết lộ thêm rất quan tâm đến 9 người trong ban cố vấn của chương trình, nhưng khi bị MC Trường Giang “hỏi khó” về tên bài hát mới nhất của Jun Phạm, Trương Quỳnh Anh đã “bị hớ” khi nhớ nhầm tên. Ngay sau đó nữ ca sĩ không giấu được cảm xúc bộc bạch rằng muốn về sớm vì Trường Giang làm cô căng thẳng quá.

Bên cạnh đó, các màn “đấu khẩu” của “chung cư cao cấp” là không thể bỏ qua. Lâm Vỹ Dạ “nổi cáu” khi bị Lê Dương Bảo Lâm và Puka “cướp lời” hát, trong khi trước đó Jun Phạm yêu cầu cả chung cư hát bản hit “Bống Bống Bang Bang” thì không một ai hưởng ứng. Không ít lần Dương Lâm bị cả MC lẫn các thành viên của “chung cư cao cấp” “ngó lơ” khi pha trò cười.

Còn rất nhiều điều bất ngờ và vui nhộn sẽ được chiếu trong chương trình “Chọn ai đây” tập 11 phát sóng vào lúc 21h00 thứ Bảy ngày 11/07 trên kênh HTV7.

Related Articles

Back to top button