Tổng Hợp

Tranh cãi nảy lửa về ngôi vị quán quân ‘Cười xuyên Việt’: Ban tổ chức lên tiếng

Mặc dù đêm chung kết trao giải của chương trình Cười xuyên Việt 2015 đã kết thúc vào tối 12.6, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, khán giả vẫn tranh cãi nảy lửa xung quanh kết quả chung cuộc.

Tranh cãi nảy lửa về ngôi vị quán quân Cười xuyên Việt 2015, BTC lên tiếng 1

Ban giám khảo Cười xuyên Việt 2015

Kết thúc đêm chung kết Cười xuyên Việt 2015 vào tối 12.6 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM), Ban tổ chức (BTC) đã trao ngôi vị quán quân cho thí sinh Lê Dương Bảo Lâm và á quân cho thí sinh Mạc Văn Khoa.
Tuy nhiên, kết quả này tạo nên làn sóng tranh cãi kịch liệt trên các trang mạng xã hội. Một bên ủng hộ và đánh giá cao kết quả này vì Lê Dương Bảo Lâm có phong độ ổn định và nổi bật nhất từ đầu chương trình cho tới chặng cuối cùng. Số khán giả còn lại cho rằng Mạc Văn Khoa mới xứng đáng với ngôi vị quán quân vì đêm chung kết là đêm anh thật sự tỏa sáng.
Đêm chung kết xếp hạng với sự tham gia của 5 giám khảo: NSND Ngọc Giàu, danh hài Hoài Linh, Trường Giang, nghệ sĩ Việt Hương và Trấn Thành. Ban giám khảo công bố điểm số ngay sau phần thi của mỗi thí sinh, trừ điểm của NSND Ngọc Giàu.
Sau khi kết thúc đêm diễn, trên Facebook cá nhân, danh hài Hoài Linh viết anh thích lối diễn bản lĩnh, tự tin cùng nét diễn chân thật, mộc mạc và duyên dáng của Mạc Văn Khoa. Những chia sẻ này của Hoài Linh thu hút nhiều bình luận trái chiều của khán giả. Sự tranh cãi này chỉ tạm “hạ nhiệt” khi Hoài Linh “xuất khẩu thành thơ” để “giải trình”.
Tranh cãi nảy lửa về ngôi vị quán quân Cười xuyên Việt 2015, BTC lên tiếng 2

Lê Dương Bảo Lâm trong tiểu phẩm Ngày tận thế

Tranh cãi nảy lửa về ngôi vị quán quân Cười xuyên Việt 2015, BTC lên tiếng 3

Mạc Văn Khoa trong tiểu phẩm Bộ tộc ướt át

Tranh cãi nảy lửa về ngôi vị quán quân Cười xuyên Việt 2015, BTC lên tiếng 4

Hoài Linh cười ngất ngây khi xem phần dự thi của Mạc Văn Khoa

Related Articles

Back to top button