Multimedia

Thúy Diễm xin phép chồng trước khi quay cảnh nóng trong 'Cát đỏ'

Trước khi quay những phân đoạn nóng bỏng trong phim Cát đỏ, diễn viên Thúy Diễm đã nói chuyện với ông xã Lương Thế Thành trước.

Trước khi quay những phân đoạn nóng bỏng trong phim Cát đỏ, diễn viên Thúy Diễm đã nói chuyện với ông xã Lương Thế Thành trước.

Đảm nhận vai Nhớ – một trong những nhân vật quan trọng nhất bộ phim Cát đỏ, Thúy Diễm đã có những kỷ niệm khó quên khi thực hiện dự án này. Cô không phải là một gương mặt mới ở màn ảnh nhỏ phía Nam. Nhưng để có được vai trong bộ phim của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, Thúy Diễm cũng phải nhiều lần casting.

“Tôi rất quý mến các tác phẩm của đạo diễn Lưu Trọng Ninh và luôn mơ sẽ được một lần hóa thân các nhân vật trong phim của anh. Tôi không ngại thử vai nhiều lần vì muốn chứng minh mình có đủ khả năng hóa thân vào nhân vật, sẵn sàng thay đổi ngoại hình trở nên hoang dại, khác lạ so với những gì tôi từng thể hiện. Như một mối duyên, cuối cùng tôi cũng được chấp nhận vào vai Nhớ và trải qua gần 6 tháng ở vùng gió cát Bình Thuận”, Thúy Diễm chia sẻ.

Phim Cát đỏ có thể xem là sự “lột xác” của bà xã Lương Thế Thành khi phải hóa trang với hình ảnh mộc mạc, làn da ngăm đen, nhân vật của Diễm phải lái xe bán tải, cưỡi ngựa, đánh đấm… Đóng cặp với Thúy Diễm là Võ Cảnh.

“Chấp nhận bỏ ra thời gian dài và xa gia đình quả thật không dễ dàng. Nhưng tôi nghĩ không dễ dàng để có một vai diễn ấn tượng trong sự nghiệp của mình. Diễn viên có thể tham gia nhiều phim nhưng để có một vai đọng lại trong khán giả thì đôi khi cả đời người diễn viên cũng khó tìm được một vai ưng ý. Tôi hy vọng bao nhiêu nhiệt huyết thì bộ phim sẽ được khán giả đón nhận”.

“Thời gian gần đây, phim truyền hình đang bão hòa đi xuống vì chất lượng phim không được đầu tư chỉn chu. Vì thế khi xem kịch bản Cát đỏ, tôi tin dưới bàn tay đạo diễn Lưu Trọng Ninh thì đây sẽ là một tác phẩm được khán giả đánh giá có chất lượng nghệ thuật. Bởi thế, tôi sẵn sàng xa chồng và con 6 tháng để làm phim. Tôi hy vọng vai diễn này sẽ là một điểm son trong sự nghiệp của mình”.

“Tất nhiên câu chuyện phim của đạo diễn rất nhiều cảnh nóng và tình cảm. Nhân vật của Diễm có nhiều cảnh yêu thương với Võ Cảnh và Thanh Tùng, đều là những hotboy chưa có gia đình. Thành thật mà nói, Diễm khá ngại với cảnh quay nóng. Tuy nhiên, bản thân là diễn viên chuyên nghiệp và điều may mắn là ông xã Lương Thế Thành cũng vậy” – Thúy Diễm chia sẻ thêm – “Khi quay có cảnh nóng thì mình cũng phải thủ thỉ với ông xã trước, không tới lúc xem lại giận. Nhưng với giới hạn của phim truyền hình thì tôi nghĩ cảnh nóng của phim đều có chuẩn mực và phù hợp với khán giả. Do đó gia đình luôn đứng sau lưng ủng hộ tôi”.

Related Articles

Back to top button