Multimedia

The Face Vietnam 2018: 'Thanh Hằng, Minh Hằng, Võ Hoàng Yến rực rỡ ra mắt khán giả'

Chiều ngày 23/08, 3 vị HLV Thanh Hằng, Minh Hằng, Võ Hoàng Yến toả sáng và gây chú ý trong buổi ra mắt chương trình Gương mặt Người mẫu Việt Nam – The Face Vietnam 2018.

HLV Minh Hằng trong vòng vây Fan hâm mộ.

Dù trời mưa khá nặng hạt nhưng không khí của buổi ra mắt “The Face Vietnam 2018” vẫn diễn ra vô cùng náo nhiệt và hào hứng. Tham gia buổi họp báo ngoài ba vị huấn luyện viên Võ Hoàng Yến, Minh Hằng, Thanh Hằng và Host nam Trung còn có sự góp mặt của nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng trong showbiz Việt.

Đông đảo khán giả đến tham gia buổi ra mắt “The Face Vietnam 2018”.

Huấn luyện viên Thanh Hằng xuất hiện nổi bật trước trên thảm đỏ với set đồ Dior cực bắt mắt theo phong cách menswear thường thấy. Cô hoàn toàn thể hiện được đẳng cấp và phong thái của một “chị đại”.

Huấn luyện viên Minh Hằng lại hoàn toàn trái ngược khi xuất hiện như một nàng công chúa trong chiếc đầm vàng của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Không chỉ trông lạ mắt, set đồ của Minh Hằng còn đem lại một cảm giác vô cùng ngọt ngào và mới mẻ cho sự xuất hiện của mình.

Trong khi đó, Huấn luyện viên Võ Hoàng Yến vẫn như thường lệ rất cá tính, rất sexy, diện chiếc đầm tua rua lấp lánh bó sát của nhà thiết kế Đỗ Long, hoàn toàn thu hút tất cả ánh nhìn với thần thái của một siêu mẫu.

Host Nam Trung cũng góp mặt trên thảm đỏ trong một bộ vest đen lịch lãm của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, rất khác với những hình ảnh “xéo sắc” thường ngày của anh.

Bên cạnh các vị huấn luyện viên và host của chương trình, thảm đỏ của buổi họp báo càng thêm lộng lẫy với sự góp mặt của các nhân vật nổi tiếng: nhà thiết kế Hoàng Minh Hà – Quán quân Project Runway mùa đầu tiên, nhà thiết kế Lê Long Dũng, Hương Ly – Quán quân Vietnam Next Top Model 2015, Ông Dave De Bie đại diện công ty Endemol – đơn vị nắm giữ bản quyền The Face thế giới, Bà Thiên Hương đại diện báo Her World,…

Chương trình The Face Vietnam 2018 hứa hẹn sẽ là một chương trình thú vị nhất trong năm 2018. Hãy cùng đón chờ tập phát sóng đầu tiên sắp tới của chương trình.

Chí Bình – Ảnh: BTC

Related Articles

Back to top button