Giải trí

Táo Y Tế Vân Dung bị dân mạng “soi” ra chi tiết “lạ” trên bàn tay tại Táo Quân 2021

Như bao năm trước, tại Táo Quân 2021, nghệ sĩ Vân Dung đảm nhiệm vai Táo Y Tế và nhập vai vô cùng xuất sắc, tuy nhiên dân mạng nhanh chóng “soi” ra chi tiết “lạ” trên bàn tay cô.

Táo Y Tế Vân Dung bị dân mạng

Táo Quân 2021 chính thức “trình làng” dưới sự mong mỏi của khán giả. 

Tối 11/2 (tức 30 Tết Nguyên đán Tân Sửu) chương trình Táo Quân 2021 chính thức được “trình làng”. Táo quân được xem như một “món ăn tinh thần” vào mỗi dịp Tết Âm lịch của bao nhiêu thế hệ người Việt. Do đó, nhiều người đã quây quần bên gia đình để tận hưởng không khí Tết trước thời khắc thiêng liêng của phút giao thời.

Sức hút của Táo quân đến từ sự diễn xuất tài tình, kết hợp ăn ý với nhau của các “Táo” quen thuộc như Nam Tào (Xuân Bắc), Bắc Đẩu (Công Lý), Ngọc Hoàng (Quốc Khánh), Tự Long, Vân Dung, Chí Trung và Quang Thắng.

Như bao năm trước đó, tại Táo Quân 2021, nghệ sĩ Vân Dung đảm nhiệm vai Táo Y Tế và nhập vai vô cùng xuất sắc. Tuy vậy, cô đã để trót lọt sơ hở khi ghi chữ chi chít lên bàn tay.

tao-y-te-van-dung-bi-dan-mang-soi-ra-chi-tiet-la-tren-ban-tay-tai-tao-quan-2021-dspl-2-1613132992.png

Táo Y Tế Vân Dung bị “soi” ra chi tiết “lạ” trên bàn tay. 

 

Theo đó, một khán giả tinh mắt đã kịp chụp màn hình và chia sẻ lên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Chi tiết này lập tức thu hút được sự quan tâm, bàn tán của cộng đồng mạng.

Ngay sau khi hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, cư dân mạng không khỏi bật cười trước trình soi đỉnh cao của khán giả trên, đồng thời còn hết lòng khen ngợi tinh thần vì nghệ thuật của dàn nghệ sĩ.

tao-y-te-van-dung-bi-dan-mang-soi-ra-chi-tiet-la-tren-ban-tay-tai-tao-quan-2021-dspl-2-1613132991.jpg

NS Vân Dung cũng hé lộ hình ảnh ngồi viết chữ lên tay trong hậu trường Táo Quân 2021.

 

Related Articles

Back to top button