Tổng Hợp

Tâm sự

Chị bạn Na kể là, chị ấy giận chồng đến mười mấy năm. Có những thứ chị ấm ức trong lòng mà không nói ra, nghĩ anh ấy phải tự hiểu để thay đổi, nhưng ảnh vẫn ko thay đổi nên chỉ giận hoài. Mới đây họ mới gỡ được khúc mắc nên giờ hai người hạnh phúc lắm.
Nghe như chuyện lạ nhưng Na thấy phụ nữ mình hay vậy đó, nhất là những bà mà nhạy cảm hoặc tinh tế quá lại càng ít nói ra. Cứ nghĩ là người ta quan tâm mình thì phải tự hiểu, tự đoán được ý mình. Hoặc đôi khi cũng ngại nói nên có gì không hài lòng thì cứ im lặng. Để trong lòng miết rồi tự ức chế, tự ấm ức làm khổ mình và ảnh hưởng đến cả mối quan hệ của hai người. Đàn ông đa số đâu có đủ tinh tế và nhạy cảm để hiểu được mình muốn gì đâu nè.
Như ngày xưa, có chồng của cô bạn Na hay sấy tóc cho vợ. Na thấy dễ thương nên cũng về nhờ chồng sấy tóc cho mình. Vậy là sau đó hầu như lúc nào Na gội đầu xong cũng được chồng sấy tóc cho vì ảnh biết là Na khoái. May tui yêu cầu chứ chờ ổng ga lăng và tự giác được như ông kia chắc phải đợi đến Tết Công Gô. Ở nhà mà không ưng ý cái gì hoặc muốn gì là Na nói ra hết, để ổng còn biết mà chiều mình chứ.
Giao tiếp trong hôn nhân là cực kỳ quan trọng. Nếu không hiểu nhau là dễ bực mình lắm đó. Nàng nào đang ấm ức với chồng thì rủ ổng đi cafe thử tâm sự xem sao nè.

Related Articles

Back to top button