Gia đình

Sự thật ẩn sau chuyện 'karaoke ôm', `tay vịn` của đàn ông

Chắc hẳn chị em luôn tò mò muốn biết đàn ông làm gì khi đi karaoke “ôm”. Cứ ngỡ rằng chỉ có trời mới biết nhưng khi nghe người trong cuộc kể sự thật đằng sau thì ai nấy mới hiểu hết được sự “dơ bẩn” của dịch vụ này.

Karaoke từ lâu đã trở thành một hình thức vui chơi, giải trí được nhiều người yêu thích. Người ta thường tìm đến những quán karaoke để thỏa mãn sở thích ca hát cũng như tạo cơ hội giao lưu, hội họp anh em, bạn bè.

Xuất phát từ một hình thức giải trí lành mạnh là thế, tuy nhiên, bấy lâu nay, karaoke vẫn có mặt trái khiến nhiều người nghi ngại. Đó là những cuộc vui chơi thác loạn của các đấng mày râu với những em “tay vịn” ăn mặc mát mẻ luôn phục vụ thượng đế hết sức nhiệt tình.

Đã trở thành thói quen, sau nhậu mà không hát hò có “tay vịn” ở một quán karaoke nào đó thì chẳng hợp mốt tí nào. Mà đã hát, chẳng lẽ lại hát chay, nên phải có vài bạn gái xinh tươi rót bia, chọn bài rồi hát cùng thì cuộc vui mới được trọn vẹn.

1. Sự thật đằng sau lời phân trần “các cô gái chỉ bấm bài, mở bia rượu, hát cùng”

Đúng là có những cô gái chỉ vào để bấm bài, rót bia rượu, hát cùng… hay những người đàn ông trong sạch đi chỉ vì bị rủ rê, đi cùng bạn bè hay đối tác.

Tuy nhiên những cô gái làm nghề “tay vịn” này hầu hết là sinh viên. ăn mặc gợi cảm, cặp chân dài lấp ló sau đoạn váy ngắn cũn cỡn. Khi đã chán với việc hát hò, “gái ôm” sẽ đề nghị thay nhạc sàn, bốc lửa và bắt đầu nhảy múa điên cuồng, ra sức lắc, kéo các “thượng đế” cùng lắc theo, tất cả rơi vào một vòng xoáy mờ ảo.

Thậm chí còn có thể cởi bỏ toàn bộ phục trang, uốn éo múa lắc đủ mọi tư thế thì sẽ là màn ôm ấp, sờ mó kích thích khách hàng để được nhận tiền “bo” hậu hĩnh. Anh C chia sẻ.

2. Cấp độ tăng lên dần trong những cuộc chơi

Cánh đàn ông khi được “mơi” thì cũng chẳng ngần ngại mà tấn công, không chỉ hôn hít mà còn sờ soạng những vùng “nhạy cảm” nữa. Đó là quy luật của cuộc chơi, ôm mãi cũng chán, phải nâng cấp độ để thỏa mãn sự “giải trí” của đàn ông.

Nghe kể chuyện sự thật đằng sau các cuộc karaoke ôm thì khi tàn cuộc các anh sẽ bo cho mỗi cô, trung bình 300.000 đồng cho 2-3h phục vụ, ông nào “sộp” thì 500.000 đồng và ai về nhà nấy.

Còn với những người đàn ông vẫn đang quá hưng phấn, không thể kìm nén bản thân mà yêu cầu “gái ôm” của mình đi thêm tăng nữa, và ở đâu làm gì thì chắc ai cũng hiểu rồi. Cuộc vui sẽ được tiếp nối nếu những cuộc ngã giá thành công giữa “hàng” và “thượng đế” ngay trong phòng hát. Không phải “gái vịn” nào cũng chấp nhận những lời đề nghị “mây mưa” hậu karaoke. Còn nếu đồng ý thì sẽ kiếm được không dưới 1 triệu cho 1 đêm “ân ái” này.

3. Đàn ông có thể mắc những căn bệnh xã hội vì hay đi hát karaoke “tay vịn”

Anh H. kể anh hay đi hát karaoke với các đồng nghiệp. Thói quen nhậu nhẹt xong mấy người bạn của anh phải đi xả hơi ở các phòng hát. Và trong các buổi hát hò ấy, không buổi nào là thiếu các tiếp viên của nhà hàng.

Anh H. không nhớ những tiếp viên kiểu “hát cho nhau nghe” có mắc bệnh xã hội hay không. Anh kể “nhiều lúc đang say muốn được kích thích cũng nhờ các bạn kích thích giúp nhưng không quan hệ tình dục”.

Tuy nhiên, đây có thể là nguyên nhân dẫn tới các căn bệnh xã hội đối với cánh mày râu. Vì có nhiều bệnh xã hội không chỉ lây nhiễm qua quan hệ tình dục không an toàn mà còn lây nhiễm từ mẹ sang con, qua tiếp xúc vết thương hở,… Đây là điều các bà vợ cần hết sức lưu ý.

Để nói đàn ông có thích đi karaoke không? Thì câu trả lời vẫn là tùy người, không thể đánh đồng tất cả. Có những người sẽ vẫn một mực thẳng thắn không gọi “gái ôm” vào phục vụ, có người vì không thể từ chối nhưng cũng không làm gì quá đáng còn có những người với họ đây là sở thích, là thú vui không thể xóa bỏ. Nó thuộc về bản chất, bản tính người đàn ông lăng nhăng, ham vui, ham chơi và không kìm nén được cảm xúc bản thân thì sẽ gây ra những sai lầm nghiêm trọng có thể khiến họ phá nát tình cảm vợ chồng.

Suy cho cùng, karaoke “tay vịn” vẫn là một thứ “dơ bẩn” trong mắt các chị em và nó có thể là một trong những nguyên nhân khiến nhiều gia đình tan vỡ.

Thanh/Tổng hợp

Related Articles

Back to top button