Tổng Hợp

Hạ Vi Chia Tay Cường Đô La

Sau khi “đường ai nấy đi” với Cường Đô La, Hạ Vi liên tục chia sẻ những dòng trạng thái và hình ảnh đầy tâm trạng khiến cộng đồng mạng chú ý.

  • Hạ Vi nói gì khi bị cho rằng chia tay Cường Đô La vì ghen với Hồ Ngọc Hà? 
  • Sau gần 2 năm yêu nhau đầy sóng gió, Hạ Vi xác nhận chia tay Cường Đô La 
  • Fan vào tận “nhà” đăng ảnh Hà Hồ và Subeo do Cường Đô La chụp, Hạ Vi khen dễ thương! 

Chuyện tình giữa Hạ Vi và Cường Đô La luôn là chủ đề bàn tán và được nhiều người quan tâm, mối tình của cặp đôi không tốn ít giấy mực của báo giới khi khán giả liên tục phát hiện chuyện hợp – tan nhiều lần. Mới đây, Hạ Vi đã chính thức lên tiếng khẳng định chuyện “đường ai nấy đi” với Cường Đô La sau hai năm mặn nồng. Được biết, lý do vì không tìm được tiếng nói chung trong tình yêu nên Hạ Vi và Cường Đô La đã quyết định chia tay.

Sau khi chia tay, hiện tại Hạ Vi vẫn độc thân và chuẩn bị cho những dự án sắp tới. Tuy nhiên, trên Instagram Hạ Vi lại liên tục đăng tải những dòng trạng thái tâm trạng. Điều này khiến nhiều người “đoán già đoán non” rằng cô vẫn còn rất buồn và hụt hẫng sau mối tình đẹp với đại gia phố núi. Trong những bức hình gần đây cô chia sẻ: “I wish I was kissing you instead of missing you” (Tạm dịch: Ước gì em được hôn anh thay vì nhớ anh) hay “When you can’t look on the bright side, i will sit with you in the dark” (Tạm dịch: Khi anh không thể nhìn thấy ánh sáng, em sẽ ngồi cùng anh trong bóng tối).

Vừa tuyên bố chia tay Cường Đô La, Hạ Vi liên tục đăng tải những hình ảnh tâm trạng - Ảnh 1.

Dòng trạng thái Hạ Vi chia sẻ trên trang cá nhân.

Vừa tuyên bố chia tay Cường Đô La, Hạ Vi liên tục đăng tải những hình ảnh tâm trạng - Ảnh 2.

Cư dân mạng nghi ngờ Hạ Vi đang hụt hẫng và buồn rầu sau khi chia tay Cường Đô La cũng chẳng hề sai. Bởi lẽ, trước đây người đẹp đất Cảng từng đùa rằng: “Sau này anh Cường mà bỏ em chắc em ế luôn quá!”

Related Articles

Back to top button