Giải trí

Power Candy – “Cứu tinh” ngành Giải trí về Đêm giữa “bão” Covid-19

Power Candy: Nơi cảm xúc thăng hoa, đã như 1 vị cứu tinh giúp cho ổn định thu nhập và đời sống của rất nhiều con người đang kinh doanh và làm việc trong ngành Night Life.

11-1612962066.png
Khoảnh khắc bước sang năm mới Tân Sửu 2021 trong không khí ngập tràn sắc Xuân. Ảnh: Gia đình Tommy Ngọc Ngà

Nhìn lại năm 2020, chống chọi với thiên tai và dịch bệnh Covid-19 khiến cho mọi hoạt động trong Ngành giải trí về đêm (Night Life) bị đóng băng toàn bộ. Và sự ra đời của 1 Hệ thống đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam cho ngành Giải trí về Đêm – Power Candy: Nơi cảm xúc thăng hoa, đã như 1 vị cứu tinh giúp cho ổn định thu nhập và đời sống của rất nhiều con người đang kinh doanh và làm việc trong lĩnh vực này. 

Dj Tommy và Dj Ngọc Ngà – cặp  vợ chồng có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành này đã là những vị thuyền trưởng tài ba lèo lái con tàu đại diện cho Hệ thống đầu tiên và duy nhất cho Ngành Giải trí về Đêm vượt qua khó khăn một cách ngoạn mục. Nhận thấy việc KDO và tạo dựng HTPP Online chính là chìa khoá để giải quyết bài toán về thu nhập cho đội ngũ nhân sự  hầu như bị cắt đứt toàn bộ nguồn thu nhập khi dịch bệnh bùng phát, Power Candy xuất hiện và hoạt động chỉ mới gần 1 năm nhưng đã trở thành Hệ thống phân phối với sản phẩm đặc thù đại diện cho Ngành Giải trí về Đêm ở Việt Nam.
 

22-1612962091.png
Ảnh; Vợ chồng Tommy Ngọc Ngà

Năm 2021, dù vẫn còn ảnh hưởng không hề nhỏ từ dịch bệnh Covid19 nhưng với tâm niệm “Thách thức, khó khăn là cơ hội để hoàn thiện và phát triển”, gia đình vợ chồng Tommy & Ngọc Ngà và Gấu, Kẹo dành tới mọi nhà lời chúc đầu xuân Tân Sửu 2021:

Tết đến, Xuân sang
Cung chúc Tân xuân
Bước sang năm mới Tân Sửu 2021 hứa hẹn là năm mới đầy Thách thức và khó khăn!
Gia đình Tommy & Ngọc Ngà cùng Green Cosmos, Hệ thống Power Candy quyết tâm đồng hành, đoàn kết và phát triển để đón chào năm mới Bứt phá!
Chúc cho toàn thể mọi người thân yêu, Quý khách hàng và đối tác bước sang năm mới:
An Khang – Thịnh vượng
Sức khỏe dồi dào
Hạnh phúc dâng trào
Cảm xúc thăng hoa!  

33-1612962123.png
Ảnh: Gia đình Tommy Ngọc Ngà

Related Articles

Back to top button