Multimedia

Phương Oanh – Quỳnh Búp bê dừng đóng phim: “Tôi đã nghĩ đến một đám cưới”

Sau thời gian dài cống hiến hết mình cho phim ảnh, Phương Oanh tuyên bố sẽ tạm dừng đóng phim một thời gian. Vậy lý do thực sự là gì?

Chào Phương Oanh, khán giả đang xôn xao thông tin chị sẽ dừng đóng phim một thời gian, lý do là gì vậy chị?

Tôi tạm nghỉ không nhận dự án nào trong vòng 1-2 năm tới để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và cũng muốn lắng lại để dành thời gian cho gia đình. Tôi cần thời gian tái tạo năng lượng để lấy lại cảm xúc, sức khỏe.

Khoảng 4 năm gần đây, Phương Oanh thấy mình quá bận rộn, không có thời gian dành cho bản thân nên việc tạm dừng cũng là điều dễ hiểu.

Phương Oanh từng là người mẫu trước khi chuyển sang làm diễn viên.

Nhưng có người nói, chị dừng đóng phim vì… mải yêu?

Không có đâu, trước giờ Phương Oanh là người rất lý trí. Tôi rạch ròi được chuyện, đâu là công việc, đâu là tình yêu. Chưa ai có thể can thiệp vào quyết định dành cho công việc của tôi và giờ cũng vậy. Tôi quyết định tạm dừng vì cảm thấy bản thân cần nghỉ ngơi.

Tôi muốn trả lại cảm xúc trọn vẹn cho chính mình mà không phải vướng bận với bất cứ nhân vật nào. Tôi cần thời gian để tái tạo, sống chậm lại và nhìn nhận mọi điều, nhìn nhận lại những được – mất đến với mình trong suốt thời gian làm nghề.

Chị có nghĩ đến một đám cưới với bạn trai?

Tôi cũng có nghĩ đến, nhưng lý do tôi tạm thời nghỉ ngơi không phải là vì kết hôn. Bản thân Phương Oanh vẫn đang thích cuộc sống độc thân nên nếu có đám cưới, chắc ở thì tương lai thôi.

Phương Oanh khẳng định, cô dừng đóng phim không phải vì yêu.

Nghe nói bạn trai của Phương Oanh giàu lắm, cũng kiểu “đại gia” đấy?

Tôi yêu bằng cảm xúc chứ không vì vật chất. Người ta hay nhìn việc cô này yêu anh kia bằng cách soi chiếu các giá trị tiền bạc nhưng cái đó không bền lâu. Tôi đang yêu và thấy anh ấy hợp với mình. Anh ấy là một doanh nhân trẻ, đang khẳng định mình. Tôi không quan trọng việc người yêu tặng hàng hiệu hay không mà xem anh ấy đối xử với mình thế nào. Có quan tâm mình không?

Thời gian gần đây, không thấy Phương Oanh đăng ảnh cùng bạn trai, chị không thích nữa à?

Tôi không đăng nữa vì muốn giữ hạnh phúc cho mình. Hiện tại, hai đứa đều thống nhất không nên ồn ào chuyện tình cảm. Nếu có gì mới, chúng tôi sẽ chia vui với khán giả sau.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Related Articles

Back to top button