Multimedia

Nữ youtuber triệu view thú nhận yêu chồng vì thấy giống Sơn Tùng M-Tp

Trò chuyện trong chương trình “Tâm đầu ý hợp”, cô nàng youtuber Vannie chia sẻ mình thần tượng Sơn Tùng M-Tp, đồng thời hóm hỉnh nhận xét: “Được cái chồng nhìn lâu cũng giống Sơn Tùng”.

Tuần này, hai nữ youtuber nổi tiếng trên mạng xã hội Thanh Trần và Vannie cùng hai anh chồng đã có dịp “đụng độ” tại “Tâm đầu ý hợp”, mang tới nhiều phen “dở khóc dở cười”. 

Mở đầu chương trình, MC Đức Thịnh hỏi: “Chồng của bạn bây giờ có giống với mẫu đàn ông lý tưởng không?”, ngay lập tức Vannie khẳng định: “Chẳng giống gì. Em thích người cao to còn chồng em thì… lùn, em còn “đô” hơn anh ấy nữa”. Trong khi đó, Thanh Trần lại cho rằng Khánh Đặng chính là mẫu đàn ông mà cô luôn yêu thích đó là: “ẻo lả, nữ tính, đi với mình trông như hai cô bạn gái”.

Để trả lời cho câu hỏi: “Mẫu đàn ông lý tưởng của bạn giống với nam diễn viên/ nghệ sỹ nào?”, Vannie không ngần ngại đáp ngay là “thần tượng Sơn Tùng M-TP” còn Thanh Trần chọn “Kim Bum”. 

Khi đối chiếu đáp án, cả hai nữ youtuber mới “ngã ngửa” vì các anh chồng không hề hiểu về “gu” của vợ. Khánh Đặng đoán Thanh Trần sẽ thích một người như Vũ Hà khiến cô nàng “cạn lời”. Hữu Ái lại nghĩ vợ mình thích mẫu đàn ông của gia đình như Lý Hải. Quá bức xúc với câu trả lời của chồng, Vannie một lần nữa khẳng định: “Em là sky, em thần tượng Sơn Tùng M-TP mà anh!”. Để minh chứng cho điều này, 2 MC yêu cầu Vannie hãy hát một ca khúc của Sơn Tùng nhưng cô nàng lúng túng không thuộc lời. 

Đến phần “vén màn bí mật”, Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ lại được một phen hoảng hốt khi nghe Thanh Trần thú nhận, cô thường xuyên “đánh” chồng kể cả lúc đùa giỡn hay cãi nhau. Lần gần đây nhất, cô đã ra tay hơi mạnh khiến Khánh Đặng phải bỏ sang phòng bên và khóc. Thanh Trần khẳng định: “Điều này sẽ mãi mãi in hằn trong tâm trí chồng em”. Nữ youtuber cũng nhận rằng mình hay “vạch áo cho người xem lưng” bằng việc đăng đàn “chửi” chồng trên mạng nhưng cuối cùng, chính cô lại bị mọi người phản ứng dữ dội.

Bên cạnh đó, Khánh Đặng cũng tiết lộ rằng mình từng rất tổn thương khi nghe những câu nói mang tính “sát thương” của vợ, điển hình như: “Anh là đồ ăn bám, không làm được gì cho gia đình.” Nhưng khi được hỏi: “Bạn thấy điều đó có đúng không?” thì anh chàng lại gật đầu khiến mọi người cùng “té ghế”. 

Mặc dù tự nhận hai vợ chồng trông như “đôi bạn gái” nhưng Thanh Trần và Khánh Đặng cũng có không ít những khoảnh khắc lãng mạn. Tuy vậy sự ngọt ngào tình cảm của họ cũng hết sức đặc biệt, Thanh Trần chia sẻ rằng chồng không thích mình mặc đầm ngủ ren, hai dây sexy vì anh thấy cô giống… “BB Trần giả gái”. Khánh Đặng rất thích nhìn vợ mặc pyjama “kín cổng cao tường” như… đồ bệnh viện. 

Về phía vợ chồng “hàng xóm”, Hữu Ái tự tin mình hiểu vợ tới 70% nhưng khi nghe hỏi về size giày của Vannie, anh chàng lại ấp úng: “35… à không, 34,5” trong khi đáp án đúng là 39. 

Mặc dù rất chăm chỉ làm việc nhà nhưng Hữu Ái vẫn không hiếm lần bị vợ phàn nàn vì mải đi nhậu với bạn bè. Vannie yêu cầu anh phải xin phép đi nhậu trước 24 – 48 giờ và phải về đúng “giờ như đã hẹn”. Có một lần Hữu Ái vi phạm, Vannie đã lén lấy Facebook của chồng đăng lời tuyên thệ “bỏ nhậu” khiến anh chàng không vừa lòng. Đồng cảm với Vannie nhưng MC Lâm Vỹ Dạ cũng phải “chào thua” trước chiêu trò của nữ youtuber. 

Nhiều tình tiết hài hước và thú vị khác sẽ có tại “Tâm đầu ý hợp” tập 12 phát sóng lúc 21g30 Thứ Ba ngày 21/7 trên kênh HTV7.

Related Articles

Back to top button