Tổng Hợp

Ông bầu của các hoa hậu – NTK Nguyễn Việt Hùng là gương mặt đồng hành với cuộc thi Miss UEF 2019

Với tiền thân là cuộc thi “Graceful and Talented UEF students’ contest”, Miss UEF được xem là sân chơi lớn, góp phần phát hiện, tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF), đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và sự tự tin, năng động.

Ông bầu của các hoa hậu – NTK Nguyễn Việt Hùng là gương mặt đồng hành với cuộc thi Miss UEF 2019 - Ảnh 1.

Năm 2016, Miss UEF tạo được dấu ấn lớn với sự xuất hiện của dàn sao Vbiz

Nếu như trước đó, Miss UEF 2016 tạo được tiếng vang với sự thành phần ban giám khảo uy tín và tên tuổi trong giới Vbiz gồm Nghệ sĩ ưu tú – Nhạc sĩ – Ca sĩ Hồ Hoài Anh, Quán quân Phí Phương Anh, Á quân Chúng Huyền Thanh của The Face, Á vương Đại sứ toàn cầu Trương Ngọc Tình cùng sự góp mặt của những ca sĩ trẻ “hút” fan thì sự trở lại của cuộc thi nhan sắc lớn nhất của UEF trong năm 2019 sẽ chuyên nghiệp hơn, ấn tượng hơn với sự đồng hành của nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng – người giữ hồn cho áo dài Việt, người đẹp Huỳnh Thị Thùy Dung – Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cùng nhiều tên tuổi nổi bật khác của showbiz Việt.

Ông bầu của các hoa hậu – NTK Nguyễn Việt Hùng là gương mặt đồng hành với cuộc thi Miss UEF 2019 - Ảnh 2.

Nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng sẽ đồng hành với Miss UEF 2019

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thời trang, đặc biệt là quốc phục – Áo dài Việt Nam, nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng luôn là cái tên đồng hành trong nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước lẫn đấu trường nhan sắc mang tầm quốc tế.

Không chỉ mang đến những thiết kế ấn tượng, trong nhiều năm qua, anh còn thường xuyên ngồi vào vị trí “ghế nóng” tại các cuộc thi nhan sắc. Với Miss UEF, ông bầu của các hoa hậu – NTK Nguyễn Việt Hùng hứa hẹn sẽ mang đến cho các người đẹp dự thi Miss UEF nhiều trải nghiệm thi thiết thực.

Ông bầu của các hoa hậu – NTK Nguyễn Việt Hùng là gương mặt đồng hành với cuộc thi Miss UEF 2019 - Ảnh 3.

Top 30 Miss UEF có cơ hội học hỏi kinh nghiệm thực tế từ Á hậu Thùy Dung

Song hành với các hoạt động của Miss UEF năm nay, đại diện cho vẻ đẹp tài năng và trí tuệ, Á hậu Thùy Dung sẽ tham gia cùng thí sinh trong nhiều chương trình tại các vòng thi.

Được biết, người đẹp Thùy Dung tốt nghiệp từ Đại học Ngoại Thương, nơi được xem là cái nôi của các hoa hậu. Thùy Dung từng đoạt giải Hoa khôi Duyên dáng của ngôi trường này. Không chỉ đẹp về ngoại hình, Thùy Dung còn được đánh giá cao bởi nền tảng tri thức tốt, giỏi ngoại ngữ, sở hữu nhiều tài lẻ như vẽ, đàn, hát.

Năm 2017, Thùy Dung được lựa chọn trở thành đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc lớn thứ 3 thế giới là Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2017.

Với vốn kinh nghiệm tích lũy được từ các cuộc thi nhan sắc, Á hậu Thùy Dung sẽ đồng hành, hỗ trợ cho Top 30 thí sinh Miss UEF hoàn thiện các kỹ năng cần thiết trước khi bước vào vòng thi quyết định.

Được phát động từ 12/12, Miss UEF 2019 sẽ diễn ra với 3 vòng thi Sơ khảo, Bán kết và Chung kết diễn ra từ tháng 12/2018 đến tháng 3/2019.

Ông bầu của các hoa hậu – NTK Nguyễn Việt Hùng là gương mặt đồng hành với cuộc thi Miss UEF 2019 - Ảnh 4.

Cuộc thi Miss UEF 2019 nhận đăng ký đến hết ngày 25/12/2018

Điểm lại những hình ảnh nổi bật của cuộc thi Miss UEF mùa đầu tiên:

Ông bầu của các hoa hậu – NTK Nguyễn Việt Hùng là gương mặt đồng hành với cuộc thi Miss UEF 2019 - Ảnh 5.
Ông bầu của các hoa hậu – NTK Nguyễn Việt Hùng là gương mặt đồng hành với cuộc thi Miss UEF 2019 - Ảnh 6.
Ông bầu của các hoa hậu – NTK Nguyễn Việt Hùng là gương mặt đồng hành với cuộc thi Miss UEF 2019 - Ảnh 7.
Ông bầu của các hoa hậu – NTK Nguyễn Việt Hùng là gương mặt đồng hành với cuộc thi Miss UEF 2019 - Ảnh 8.

Related Articles

Back to top button