Tổng Hợp

Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên \”đấu khẩu\” quyết liệt vì \”bản sao Hương Tràm\”

Giọng ca xứ Nghệ Thu Ngân xuất sắc chinh phục cả 4 HLV và được nhận định là Quán quân tương lai.

Thu Ngân khiến các HLV tranh cãi kịch liệt nhất. 

Tối 27/5, tập 2 vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt 2018 lên sóng VTV3 với nhiều giọng ca tiềm năng và cá tính khiến cả 4 HLV phải tranh giành quyết liệt để thuyết phục thí sinh về đội của mình.

Trong đêm thi, cô nàng kế toán 20 tuổi Nguyễn Thị Thu Ngân đến từ Nghệ An đã thể hiện bản hit Come back home của Vũ Cát Tường và chinh phục được 4 HLV cũng như khán giả trường quay.

Với giọng hát nội lực, mạnh mẽ, dày và cảm xúc, phong cách trình diễn chuyên nghiệp cùng ngoại hình xinh xắn, Thu Ngân khiến HLV Noo Phước Thịnh liên tưởng ngay đến Quán quân mùa đầu tiên của Giọng hát Việt Hương Tràm. Nam ca sĩ thậm chí khoe việc từng đưa dàn học trò của mình sang Malaysia và Singapore, đại diện Việt Nam trình diễn để có được thí sinh này.

Trên “ghế nóng”, HLV Thu Phương bày tỏ, đi nước ngoài hay giải thưởng tất nhiên là điều hãnh diện của nghệ sĩ nhưng 30 năm đi hát cô gặp rất nhiều sóng gió, toàn thất bại và đến giờ phút này luôn bị chê nhưng cô vẫn ngồi đây và hát bằng niềm đam mê, tình yêu với âm nhạc.

Trong khi đó, Tóc Tiên khẳng định, nếu nói về thành tích thì Thu Phương và Lam Trường có rất nhiều trong nghề, cho nên cô khuyên Thu Ngân đừng ảnh hưởng bởi các hào nhoáng đó vì cô muốn học trò phải đi lên từ chính đôi chân của mình chứ không có bất cứ một sự hứa hẹn nào.

Trước câu nói của Tóc Tiên, HLV Noo Phước Thịnh căng thẳng “trách” Tóc Tiên “mượn gió bẻ măng”, và cho rằng cô đang dựa vào hai người lớn để khuyên Thu Ngân đừng về với đội của của anh.

HLV Thu Phương nhanh chóng đưa ra nhận định: “Mình đừng đặt niềm tin vào cành cây mà hãy hi vọng vào đôi cánh”. Đáp lại lời “đàn chị”, HLV Noo Phước Thịnh cho rằng: “Dĩ nhiên ai cũng bay bằng đôi cánh của mình và không dựa vào bất cứ cành cây nào, nhưng không có cơ hội thì cành cây đâu để em đậu”. Cuối cùng, giọng ca xứ Nghệ quyết định về đội của HLV Thu Phương.

Một số thí sinh nổi bật trong đêm thi:

Mở đầu đêm thi thứ hai, thí sinh đến từ Đồng Tháp Đặng Thị Mỹ Hằng thể hiện ca khúc “Cánh hoa tàn” và chinh phục được 4 HLV. Trước khi bước lên sân khấu cô hy vọng sẽ được về đội của Noo Phước Thịnh vì nam ca sĩ đẹp trai. Thế nhưng lựa chọn của Mỹ Hằng là HLV Thu Phương.

Đào Bình Nhi, đến từ Hải Phòng, có ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm và niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc dù không may mắn bị tai nạn giao thông dẫn đến khuyết mặt (liệt nửa mặt). Sau khoảng thời gian dài điều trị, cô mới có thể quay lại với sân khấu. Bình Nhi thể hiện ca khúc “Skyscraper” bằng chất giọng vang sáng, cảm xúc.

Trưởng nhóm S Girls Lưu Hiền Trinh thể hiện ca khúc “Walk Away” đầy ấn tượng. Cô chinh phục cả 4 HLV nhưng lựa chọn về với đội của HLV Tóc Tiên.

Từng tham gia cuộc thi “X-Factor”, Dương Quốc Anh thể hiện ca khúc nhạc ngoại lời Việt mang tựa đề “Đừng xin lỗi nữa”. Giọng hát của Quốc Anh đã chinh phục được Thu Phương, Lam Trường và Tóc Tiên. Chàng hot boy đã chọn về đội của HLV Lam Trường.

Chàng trai Avin Lu (Lương Anh Vũ) đến từ Lạng Sơn là dancer và diễn viên tự do, đã từng nhận rất nhiều nhận xét không đồng tình, ủng hộ khi theo đuổi con đường ca hát. Sau khi thể hiện ca khúc “Đường một chiều” và từ chối HLV Noo Phước Thịnh mà chọn về với team Tóc Tiên. 

Related Articles

Back to top button