Tổng Hợp

Đàn ông thường giấu gì trong điện thoại, nhất định không muốn để vợ biết?

Trong điện thoại của đàn ông có rất nhiều thứ mà một khi vợ khám phá ra được, chắc hẳn sẽ rất đau lòng. Chị em cùng tìm hiểu xem đó là những gì nhé!

Số điện thoại của phụ nữ

Chắc chắn hơn 80% trong điện thoại của đàn ông sẽ có số điện thoại của phụ nữ. Đó có thể là đồng nghiệp hoặc những cô gái trong mối quan hệ bạn bè, vì sợ vợ ghen nên họ muốn giấu diếm.
Vì vậy nếu có tình cờ phát hiện số của gái lạ trong điện thoại chồng, bạn cũng đừng ghen lồng ghen lộn mà hãy chấp nhận. Điều quan trọng là anh ấy không làm chuyện gì vượt quá giới hạn là được.

“Ảnh nóng”

Phần lớn đàn ông thích xem phim “đen” nên chuyện lưu giữ những bức ảnh gợi cảm trong điện thoại cũng là điều dễ hiểu. Đàn ông cũng giống như phụ nữ, luôn có ảo tưởng nhất định về hình mẫu lý tưởng của bản thân. Hơn nữa, đàn ông vốn có tính tò mò nên chuyện họ xem “phim nóng” không có gì lạ.

Khi đó bạn hãy tôn trọng quyền cá nhân của anh ấy. Trừ khi mọi chuyện đi quá xa, ví dụ như đó là hình ảnh của một người phụ nữ ngoài đời thực hay hình ảnh quá dung tục thì bạn hãy nói chuyện thẳng thắn. Còn nếu không, đừng làm quá vấn đề lên mà khiến chồng xấu hổ.

Hình của người yêu cũ

Có nhiều người đàn ông coi việc giữ hình người yêu cũ trong điện thoại chỉ là để lưu lại kỉ niệm của một thời đã qua, nhưng cũng có những người thực sự nhớ người yêu cũ và mối tình cũ của họ. Nhưng phụ nữ thường không chấp nhận được điều này nên đàn ông sẽ có xu hướng che giấu những bức hình ấy.

Ai cũng có quá khứ riêng. Nếu phụ nữ từng có tình cũ thì đàn ông cũng vậy, nhưng quan trọng là cách người ta đối xử với quá khứ ấy thế nào. Nếu một ngày bạn phát hiện ra hình ảnh người yêu cũ trong điện thoại chồng, đừng vội tức giận làm lớn chuyện mà hãy bình tĩnh nhìn biểu hiện của anh ấy rồi hẵng quyết định.

Tin nhắn của phụ nữ

Đàn ông dù có vợ cũng có xu hướng nhắn tin lịch thiệp, thậm chí có chút “tán tỉnh” với phụ nữ. Họ cho rằng đấy là sự dịu dàng cho phái nữ nhưng điều này rất dễ khiến vợ tức giận, gây bất hòa trong gia đình.

Tuy nhiên phụ nữ cũng cần lý trí xem ai là người chủ động nhắn tin trước hay có gì quá giới hạn không. Vì đàn ông cần giao tiếp và giữ nhiều mối quan hệ trong xã hội nên việc bắt ép anh ấy không được nhắn tin với phụ nữ là điều không nên, chỉ cần điều chỉnh lại thái độ nếu chưa đúng mực là đủ.

Đàn ông khi yêu họ sẽ tự khắc mang quả tim sẽ đặt lên tay trái cho người mình yêu nắm giữ, và điện thoại sẽ để vào tay phải cho người yêu. Đó là chân tâm, là thành thật, là một lòng, là không che đậy, là chẳng dối trá.

Đàn ông nếu có bí mật, thì nó nên nằm ở những món quà sẽ tặng cho người phụ nữ mình yêu, những lời yêu thương vào ngày Lễ tình nhân định bụng sẽ nói, những lần chạy cả đoạn đường thật xa để bất ngờ tìm gặp, những tin nhắn bất chợt nửa đêm thăm hỏi. Chứ đừng đặt bí mật ở trong góc tối, phía sau màn hình ẩn sáng của chiếc điện thoại.

Related Articles

Back to top button