Tổng Hợp

Cách mặc áo trễ vai không lộ dây áo lót đẹp mọi lúc mọi nơi

Sức cuốn hút của những chiếc áo trễ vai chưa bao giờ có xu hướng hạ nhiệt. Tuy nhiên, khi mặc áo trễ vai, người mặc thường hay mắc phải lỗi làm lộ dây áo hay áo hay bị tuột. Chúng khiến tổng thể bộ trang phục mất đi tính thẩm mỹ. Hơn thế, điều này còn thể hiện sự thiếu lịch sự, không chỉn chu đối với người xung quanh.

Vậy làm thế nào để mặc áo trễ vai vận động thoải mái không lo tuột áo lót. Cùng chúng tôi tham khảo ngay kinh nghiệm mặc áo trễ vai không bị tuột và hở dây áo lót dưới đây nhé!

Kinh nghiệm mặc áo trễ vai không bị tuột và hở dây áo lót

Kinh nghiệm mặc áo trễ vai không bị tuột và hở dây áo lót

Bạn nghĩ sao khi diện chiếc váy trễ vai trắng tinh khiết ngọt ngào mà lại để lộ quai áo màu đen? Thật thô kệch và xấu xí phải không nào? Bởi thế, có thể nói rang, nguyên tắc tối kỵ khi kết hợp áo lót với áo trễ vai chính là không được làm lộ quai áo.

Giải quyết được vấn đề này cho thấy bạn là người chỉn chu, lịch sự, thông minh. Đặc biệt, bạn có gu thời trang rất tốt. Mọi người sẽ đánh giá rất cao bạn về phong cách ăn mặc. Dưới đây là kinh nghiệm mặc áo trễ vai với áo lót không lo bị tuột bạn nên tham khảo:

Nguyên tắc tối kỵ khi kết hợp áo lót với áo trễ vai chính là không được làm lộ quai áo

Cách mặc áo lót với áo trễ vai

Cách giấu hai dây áo lót để mặc với áo trễ vai không lo lộ dây áo

  • Bước 1: Chỉnh dây áo sao cho chúng có độ dài ở mức tối đa nhất
  • Bước 2: Tháo rời nút gài dây vai đằng trước
  • Bước 3: Vòng dây áo quanh chân của bầu ngực rồi tiếp tục vòng ra sau, gài nút vài tháo vào nút gài phía sau lưng.
  • Bước 4: Làm tương tự bước 3 với dây áo bên kia

Thoải mái vận động với áo trễ vai mà không lo tuột áo lót

Lúc này, chiếc áo ngưc của bạn đã chặt chẽ hơn, vừa vặn hơn. Đồng thời, có thêm 1 “bệ nâng” nhằm đảm bảo áo không bị tuột. Kể cả trong trường hợp bạn có vận động nhiều với cường độ liên tục nữa.

Lưu ý:

Hãy chọn 1 chiếc áo ngực vừa vặn để hạn chế việc bầu áo hay quai áo bị tuột ra bên ngoài.

Bạn cần lưu ý chọn áo lót đúng size. 1 chiếc áo ngực vừa vặn sẽ giúp ôm trọn bầu ngực, hạn chế việc bầu áo hay quai áo bị tuột ra bên ngoài.

Những chiếc áo quá rộng dễ khiến áo lỏng lẻo dẫn tới tình trạng lộ hàng. Ngược lại, áo quá chật khiến người mặc cảm thấy bí bích, khó chịu, cản trở quá trình lưu thông của máu.

Related Articles

Back to top button