Multimedia

Hot girl bóng chuyền: `Tôi không thích Ronaldo hay Messi, chỉ thích Tiến Dũng`

“Không quan tâm đến World Cup, không thích Ronaldo hay Messi, tôi chỉ thích Bùi Tiến Dũng và cổ vũ đội tuyển Việt Nam”, Đặng Thu Huyền chia sẻ.

Hoa khôi tuyển bóng chuyền nữ U19 Việt Nam – Đặng Thu Huyền.

Đặng Thu Huyền là vận động viên bóng chuyền câu lạc bộ Thông tin Liên Việt Post Bank. Mới đây, cô nàng được triệu tập lên đội tuyển bóng chuyền nữ U19 Quốc gia để chuẩn bị cho giải U19 châu Á.

Tuy mới 16 tuổi nhưng Huyền đã được ban huấn luyện tin tưởng trao băng đội trưởng tại tuyển U19 Quốc gia. Không những thế, cô nàng này còn sở hữu chiều cao lên tới 1m76 cùng gương mặt khả ái và nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ và giới chuyên môn.

Là vận động viên bóng chuyền, thế nên Đặng Thu Huyền chỉ quan tâm đến bóng chuyền và không để ý nhiều đến bóng đá. Thu Huyền thừa nhận không biết nhiều về các cầu thủ nổi tiếng trên thế giới cũng như mù tịt về World Cup, Huyền chỉ cổ vũ những trận đấu mà đội tuyển Việt Nam thi đấu. Thu Huyền khá ấn tượng màn trình diễn của Bùi Tiến Dũng, khi chàng thủ thành U23 Việt Nam góp phần không nhỏ giúp “những ngôi sao vàng” tạo kỳ tích tại giải U23 châu Á 2018.

“Tôi chẳng quan tâm đến World Cup 2018, cũng chẳng biết về việc có bản quyền truyền hình hay chưa. Tôi không thích Ronaldo, cũng chẳng thích Messi, em chỉ xem bóng đá khi cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Tôi thích anh thủ môn Bùi Tiến Dũng”, Thu Huyền chia sẻ.

Đặng Thu Huyền rất thích chàng “thủ môn quốc dân” Bùi Tiến Dũng.

Dù thất bại trước U19 Thái Lan ở trận đầu ra quân, thế nhưng đây là bài học quý báu giành cho Thu Huyền cùng các đồng đội. Trận thua này sẽ là động lực để các cô gái Việt Nam cố gắng phấn đấu, nỗ lực vươn lên ở các trận đấu tiếp theo. 

Mới chỉ 16 tuổi, Thu Huyền hứa hẹn sẽ trở thành ngôi sao sáng trong tương lai của nền bóng chuyền nước nhà.

Một số hình ảnh về Thu Huyền:

Thịnh Hữu tổng hợp

Related Articles

Back to top button