Giải trí

Hoài Linh “tái xuất” trên phim trường, hé lộ dự án bí mật ra mắt trong tháng 4

Những hình ảnh mới nhất của Hoài Linh trao đổi công việc cùng đạo diễn, xung quanh là các máy móc thiết bị quay hình khiến người hâm mộ thích thú.

Sau khi hoàn thành tâm nguyện của bản thân, xây dựng nhà thờ Tổ nghiệp hơn 100 tỷ, Hoài Linh đã giảm bớt khối lượng công việc và tạm lui về hậu trường. Anh vắng bóng khỏi các gameshow lớn cũng như hạn chế  xuất hiện ở các sân khấu diễn.

Gần đây, nam danh hài bắt đầu có những động thái quay lại với khán giả hâm mộ thông qua các trang mạng xã hội. Trang YouTube chính thức của Hoài Linh đã sắp sửa chạm mốc 1 triệu lượt đăng ký chỉ sau 1 tháng hoạt động. Bất ngờ hơn, danh hài còn tích cực hoạt động trên Tiktok và đạt những con số khủng. Có thể thấy sức nóng của cái tên Hoài Linh chưa bao giờ “hạ nhiệt”.

Cũng trong một chia sẻ thời gian gần đây, Hoài Linh tiết lộ đã sẵn sàng cho việc quay lại với gameshow truyền hình. Tuy nhiên, anh sẽ chọn lựa những chương trình thật phù hợp. Phát ngôn này khiến những khán giả hâm mộ tỏ ra hào hứng chờ đợi.

r-1616198316.jpg
 
dscf3296-1616198244.JPG
 
dscf3303-1616198244.JPG
 
dscf3872-1616198244.JPG
 

Không lâu sau lời chia sẻ này, những video và hình ảnh Hoài Linh xuất hiện tại phim trường càng đặt ra nghi vấn nam nghệ sĩ đang thực hiện một dự án mới. Trong ảnh, NSƯT Hoài Linh đang thảo luận cùng đạo diễn, xung quanh là các máy móc thiết bị quay hình. Ngoài ra, video được tung trên Tiktok còn có cảnh nam danh hài cùng Ssay, Pjnboys, Phaos quay video cùng nhau. Được biết dự án bí mật này sẽ sớm được ra mắt trong khoảng tháng 4/2021.

.

Related Articles

Back to top button