Du lịch

Giới trẻ phát sốt với “nấc thang lên thiên đường” phiên bản Đà Lạt

Đà Lạt vừa có địa điểm “check in” mới toanh các bạn đã biết chưa? Mấy ngày gần đây giới trẻ đang “phát sốt” với nấc thang lên thiên đường phiên bản Đà Lạt đẹp ngỡ ngàng.

 
Nếu có ý định du lịch Đà Lạt sắp tới, lưu địa chỉ này để đến check-in ngay!
“Nấc thang lên thiên đường” hay “Stairway to heaven”, hay là “Cầu thang vô cực” đều là tên gọi của một địa điểm “sống ảo” cực chất tại Đà Lạt. Cầu thang vô cực nằm trong Sunny Farm, tọa lạc tại dốc số 7, phường 11, Đà Lạt. Sunny Farm là kiểu homestay kết hợp quán cà phê được đầu tư trang trí rất đẹp. Không gian nơi này khá ấm áp, lãng mạn. Đến Sunny Farm du khách sẽ có cảm giác như đang lạc vào một vùng quê, vừa yên bình, vừa xinh đẹp với những góc sống ảo cực sáng tạo.
Nấc thang lên thiên đường mới được tạo ra trong vòng 10 ngày, một công trình khiến du khách rất thích thú. Đứng từ cầu thang vô cực này có thể ngắm nhìn các nông trại hoa và rau của khu vực xung quanh.
Nấc thang lên thiên đường được cấu tạo như tấm xi măng dạng nhẹ lắp lên trên khung sắt lớn. Bên dưới đúc bê tông kiên cố. Cầu thang có thể chịu được trọng lượng lớn, tuy nhiên, để an toàn, chủ quán chỉ cho phép mỗi lượt hai người lên đứng trên cầu thang.
Cầu thang thật ra chỉ ở độ cao vừa phải thôi, nhưng nếu bạn biết canh góc chụp sẽ có được những bức ảnh “sống ảo” cực kì chất lượng.

Nấc thang lên thiên đường Đà Lạt – Ảnh: Bảo Uyên
Chiếc cầu được sơn trắng cũng là một lợi thế khá lớn. Dù bạn mặc trang phục kiểu gì, màu sắc gì thì chiếc cầu này cũng làm nền khá tốt cho tấm ảnh của bạn.
Sunny Farm Đà Lạt chiều lòng du khách với biết bao nhiêu điều hấp dẫn. Ngoài nấc thang lên thiên đường còn có trời, cây phong cô đơn, nhà màu, juice bar… Góc nào cũng có thể check-in siêu xinh, lên hình ảo diệu vô cùng.
 
Lưới trời – Sunny Farm
 
Các điểm check-in khác cũng đẹp không kém
 

Để đến được Sunny Farm, bạn đi đường Hùng Vương, theo hướng Trại Mát rồi hỏi dốc số 7, đi thẳng xuống dốc là đến nơi. Nông trại cách trung tâm thành phố tầm 7km.
Nếu sắp có chuyến đi du lịch Đà Lạt, hãy tranh thủ ghé qua Sunny Farm, check-in với “nấc thang lên thiên đường” để bắt kịp trào lưu nhé.
Theo Báo Du lịch

Related Articles

Back to top button