Tổng Hợp

Giáo viên bóng rổ xâm hại tình dục bé gái 9 tuổi

Ngày 11/3 vừa qua, một giáo viên bóng rổ đã bị bắt giữ vì xâm hại tình dục nữ sinh 9 tuổi tại một trường tư thục ở Mahattan, Mỹ.

Cảnh sát cho biết giáo viên dạy bóng rổ Channing Parker, 22 tuổi, sống tại quận Bronx thành phố New York, đã dụ dỗ bé gái vào nhà vệ sinh của trường để thực hiện hành vi đồi bại.

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc. 

 

Được biết, vào ngày 10/3, khoảng 2h chiều, bé gái và bạn của mình chơi bóng rổ tại trường. Sau khi trận bóng kết thúc, các bạn cùng nhau đi xem phim còn em bị yêu cầu ở lại.

Sau khi vụ việc xảy ra, bé gái về nhà và kể lại với mẹ. Người mẹ đã báo với cảnh sát và đưa con gái tới bệnh viện để kiểm tra tổng thể.

ADVERTISEMENT

Cảnh sát đã bắt giữ Parker tại nhà riêng, với tội danh xâm hại tình dục trẻ em dưới 13 tuổi và phải nộp phạt 100.000 USD (hơn 2 tỷ VND).

Parker là huấn luyện viên bóng rổ của Kids Creative, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên tổ chức trại hè, hội thảo và các chương trình ngoài giờ cho 25 trường tư thục và công lập ở thành phố New York. Trường học có học sinh bị xâm hại đã cắt hợp đồng với tổ chức này sau khi hình vi của Parker bị tố giác.

Phiên tòa xét xử sẽ diễn ra vào ngày 17/3./.

Related Articles

Back to top button