Đời sống

Dùng “keo con voi” thay keo xịt tóc, cô gái nhận cái kết “đắng lòng”

Chỉ vì quyết định sai lầm, TikToker người Mỹ đã phải trải qua hơn một tháng đầy “sóng gió”.

Tessica Brown, chủ tài khoản @im_d_ollady trên mạng xã hội TikTok mới đây thu hút sự chú ý khi chia sẻ về mái tóc của mình trong một video.

Cộng đồng mạng - Dùng 'keo con voi' thay keo xịt tóc, cô gái nhận cái kết 'đắng lòng'

Mái tóc ôm chặt vào da đầu của cô gái sau khi dùng keo Gorilla Glue.

Cô thừa nhận phải vào bệnh viện St. Bernard Parish ở Chalmette, Louisiana, Mỹ sau một tháng cố gắng loại bỏ loại keo siêu dính giống như keo “con voi” ra khỏi tóc nhưng bất thành. Tessica cho biết không thể gội sạch keo, thậm chí không thể cạo đầu vì tóc dính chặt vào phần da khiến cô cảm thấy khó chịu và đau đớn.

Nhìn thoáng qua cũng có thể thấy rõ mái tóc bết cứng bất thường của Tessica. Cô kể sau khi làm tóc thường sử dụng một chút keo xịt để giữ nếp. Hôm đó vì lọ keo xịt bị hết nên Tessica quyết định thay thế bằng keo Gorilla Glue.

Keo Gorilla Glue là sản phẩm có công dụng tương tự “keo con voi”, được bán rộng rãi tại Mỹ. Loại keo này chuyên dùng để sửa chữa những vật dụng trong nhà như đồ nội thất, gia dụng…

Sau khi bôi keo lên đầu, mái tóc của Tessica trở nên cứng đơ và chắc chắn như một chiếc mũ bảo hiểm. Tình trạng này kéo dài suốt 1 tháng trời dù cô gái đã gội đầu hàng chục lần và sử dụng đủ các thủ thuật để dưỡng tóc. “Đúng là ý tưởng tồi tệ. Tóc tôi không cử động được nữa luôn”, Tessica than vãn.

Cộng đồng mạng - Dùng 'keo con voi' thay keo xịt tóc, cô gái nhận cái kết 'đắng lòng' (Hình 2).

Mái tóc trước kia của Tessica.

Phía công ty sản xuất keo Gorilla Glue sau đó đã đưa ra lời khuyên với trường hợp của Tessica. Họ cho rằng cô nên thử dùng dung môi ít gây hại cho tóc và da đầu như cồn thấm vào, sau đó nhẹ nhàng chải ra và gội đầu. Công ty này còn nhận định, vì tóc của Tessica đã bị bết chặt một thời gian, rất có thể nó đã bị gãy ở gốc.

Đoạn video của Tessica nhanh chóng thu hút đến hàng triệu lượt xem và thích trên TikTok. Hầu hết dân mạng bày tỏ hy vọng cô gái sẽ sớm thoát khỏi tình cảnh dở khóc dở cười này.

Related Articles

Back to top button