Em không ngại làm ‘máy bay’ nếu anh là ‘phi công’

Em tên Ngân, cao 1,72 m, cân nặng thì mình nhắn tin sau nha anh (cười), hiện em sống và làm việc ở TP HCM.

Chào anh – người đàn ông em luôn chờ đợi. Em đã trải qua 29 nồi bánh chưng rồi mà sao anh chưa chịu xuất hiện. Lần này em quyết lấy hết can đảm của mình để viết cho anh đôi lời.

Em không ngại làm ‘máy bay’ nếu anh là ‘phi công’ - ảnh 1

Theo mọi người đánh giá, em khá là trầm tính, ít nói vậy thôi nhưng một khi “rà đúng tần số” em có thể nói chuyện vui vẻ cả ngày anh ạ. Một cô gái làm việc văn phòng, cả ngày chỉ biết quanh quẩn với công việc rồi học hành mà quên mất bản thân cũng cần có người bên cạnh. Cho đến một ngày dự đám cưới nhỏ bạn thân, em bỗng nhận ra rằng, em cần có người để quan tâm và chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống nên em quyết định đi tìm anh.

Em có nhiều khuyết điểm nhưng ưu điểm cũng nhiều không kém. Em nghĩ nếu tìm được người phù hợp, có khuyết điểm cỡ nào cũng trở thành ưu điểm mà thôi. Em thích nấu ăn, làm bánh, chăm sóc gia đình, du lịch và đặc biệt rất thích trẻ con. Nếu anh cần một người phụ nữ truyền thống, em nghĩ mình là lựa chọn hàng đầu.

Em cần một người đàn ông thấp hơn hoặc cao hơn em một xíu, có kiến thức, chững chạc, biết yêu thương, chăm lo cho gia đình, đặc biệt không bị say tất cả các loại phương tiện để chúng ta có thể đi du lịch cùng nhau. Mà lỡ anh có là “phi công” thì em cũng không ngại làm “máy bay” nha anh.
Em đã lấy hết can đảm viết lên, anh cũng đừng ngại mà trả lời em nha. Hãy cho tụi mình có cơ hội tìm hiểu nhau anh nha. Chúc anh một ngày tốt lành. Hỡi người đàn ông đang ở nơi bí mật. Em luôn đợi anh.