Nhà đất

Dự án One Central Saigon thiết lập trần giá mới

Vậy giá bán căn hộ tại dự án này là bao nhiêu?

DỰ ÁN CĂN HỘ ONE CENTRAL SAIGON QUẬN 1 MASTERISE HOMES

One Central Saigon Quận 1 là dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Masterise Homes. Dự án có vị trí nằm ngay ga Metro Bến Thành và là dự án  thứ 2 thuộc bộ sưu tập bất động sản hàng hiệu của Masterise Homes.

Vậy giá bán căn hộ tại dự án này là bao nhiêu? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Là một trong những dự án được đánh giá cao cả về vị trí địa lý, hạ tầng giao thông, tiện ích hiện đại, căn hộ cao cấp One Central Saigon có giá bán dự kiến khoảng từ 20.000$/m2 đến 25,000$/m2. Mức giá bán này được đánh giá là đã phá vỡ kỷ lục của các dự án trước đó. 

Đây là mức giá bán dự kiến được chủ đầu tư đưa ra. Tuy nhiên mức giá có thể thay đổi bởi nó còn phụ thuộc vào vị trí, số tầng, diện tích căn hộ.

Đánh giá về giá bán căn hộ One Central Saigon

Về mức giá của căn hộ dự án này mặc dù là khá cao nhưng vẫn được đánh giá là hợp lý bởi:

  • Dự án có vị trí vàng khi nằm ngay tại trung tâm, khu vực đông dân giàu có, môi trường sống chất lượng.
  • Vị trí dự án có kết nối giao thông thuận tiện với hàng loạt tuyến đường huyết mạch. Cư dân sinh sống dễ dàng di chuyển, đây cũng là yếu tố thu hút khách hàng và các nhà đầu tư.
  • Số lượng các căn hộ giới hạn, không quá nhiều, chỉ 214 căn tại dự án. Đây cũng là yếu tố làm tăng giá trị các căn hộ và thể hiện được đẳng cấp của chủ hộ.
  • Là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, tiềm lực kinh tế mạnh, đảm bảo bàn giao dự án đúng cam kết.

Hy vọng với những phân tích này khách hàng đã nắm được giá bán căn hộ dự án One Central. Đồng thời có thêm những kiến thức để nhận định chính xác việc có nên mua căn hộ dự án này hay không.

Khi cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi

Phòng Phát Triển Dự Án One Central Saigon – Masterise Homes

Hotline: 0826.6868.78

Website: https://duanonecentral.com/

Related Articles

Back to top button