Gia đình

Đàn bà ai cũng muốn tìm cho mình một tấm chồng tử tế

Đàn bà dù xinh đẹp hay khó nhìn thì ai cũng muốn kiếm được tấm chồng tử tế. Đơn giản họ là phái yếu luôn cần sự chở che, bảo vệ và bấu víu tâm hồn lẫn mọi thứ trong cuộc sống.

Ảnh: Internet

Đàn bà dù xinh đẹp đến đâu, dù là hoa hậu hay người mẫu nhưng gặp phải tấm chồng chẳng ra gì thì xem như phí uổng đời hoa, hay người ta vẫn nói: ”hồng nhan bạc phận”. Dù bạn có đẹp đến mấy thì mắt bạn vẫn luôn đong đầy nước nếu không được bảo bọc yêu thương vì đơn giản bạn là đàn bà và đàn bà chính là phái yếu.

Đàn bà dù xinh đẹp hay khó nhìn thì ai cũng muốn kiếm được tấm chồng tử tế. Đơn giản họ là phái yếu luôn cần sự chở che, bảo vệ và bấu víu tâm hồn lẫn mọi thứ trong cuộc sống.

Đàn bà dù bao người đàn ông vây quanh, săn đón hay cung phụng thì ai cũng cần một bờ vai tựa vào, một sự yêu thương xuất phát từ trái tim chứ không phải là đến khi cần và đi khi muốn.

Đàn bà dù thành đạt đến mấy thì cũng cần một chỗ dựa dẫm vì xã hội ngoài kia khắc nghiệt lắm, càng thành đạt càng nhiều sóng gió và cạm bẫy, thứ họ cần sau cùng cũng chỉ là chỗ dựa bình yên.

Đàn bà dù mạnh mẽ tới đâu, dù có giỏi võ hay là trải qua phong sương bão táp thế nào thì trái tim họ vẫn ấm, vẫn cần tình yêu, sự quan tâm chia sẻ. Chẳng mấy ai có đủ mạnh mẽ để sống cô quạnh cả đời, dù có thể họ ẩn mình trong vỏ bọc đó nhưng đêm về họ vẫn thấy rất cô đơn khi giường đơn gối chiếc. 

Đàn bà dù giàu có đến mấy nhưng không có người bên bạn yêu thương bạn thật lòng thì có nhiều tiền cũng vô nghĩa. Vì họ đến với bạn cũng chỉ vì đồng tiền và đi khi đã đạt mục đích, rồi một ngày bạn sẽ thấy, tiền không phải là tất cả mà yêu thương mới là thứ bạn cần.

Đàn bà sẽ thấy hạnh phúc khi được âu yếm, có người bên cạnh khi trái gió trở trời, được ăn một bát cháo nóng hổi do chồng nấu và ấm lòng khi được hỏi: ”em có sao không?”.

Đàn bà, khi càng nhiều tuổi họ không còn được nghe nhiều lời yêu thương nữa, lúc này câu nói “anh yêu em” với họ dường như xa xỉ nhưng họ sẽ thấy hạnh phúc vô bờ bến khi được nghe câu nói: ”có anh ở đây rồi” vì điều đó khẳng định họ luôn có một bờ vai vững chãi để tựa vào.

Đàn bà sẽ khổ nếu gặp phải tấm chồng vũ phu hay vô tâm, hờ hững. Tiền không có thì có thể kiếm nhưng sự yêu thương khó kiếm nếu nó không xuất phát từ trái tim.

Đàn bà khi về già con cháu cũng đi lấy chồng lấy vợ hết, lúc đó chỉ muốn có bạn đời bầu bạn, ở bên khi đau ốm và ngắm hoàng hôn lúc xế chiều.

Tất cả mọi thứ trên đời này chẳng có gì bền vững, sau tất cả ta mới thấu hiểu, khi mọi thứ qua đi chỉ còn tình thương yêu ở lại và đó là thứ ta cần. Lòng người, tình người nó quí giá hơn tất thảy mọi điều.

Theo Yan Mlog

Related Articles

Back to top button