6 đặc điểm trên gương mặt của đàn ông chung thủy

Người ta thường nói “Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng”. Em thấy điều đó chẳng sai chút nào các chị ạ. Là phụ nữ, đôi khi giỏi giang, xinh đẹp cũng không được hạnh phúc bằng việc may mắn lấy được một người chồng chung thủy, dành trọn tình yêu thương và chiều chuộng vợ hết mực.

Phụ nữ khi chọn chồng thường không để tâm quá nhiều đến vấn đề ngoại hình chàng xấu hay đẹp mà chỉ mong tìm được một người đàn ông dành tình cảm thật lòng cho mình. Thế nhưng, sự thật thì nhân tướng học đã chỉ ra rằng, có những nét trên gương mặt đàn ông sẽ chứng tỏ họ là người vô cùng chung thủy trong tình yêu. Các chị vợ hãy thử một lần ngắm nghía thật kỹ gương mặt của chồng xem anh ấy có 1 trong 6 nét nào dưới đây không nhé. Nếu có thì chắc chắn các chị là những người phụ nữ may mắn nhất thế gian vì có được người chồng tuyệt vời.

Người đàn ông có mặt vuông chữ điền

Theo quan niệm của nhân tướng học, những người đàn ông có khuôn mặt vuông vắn chữ điền thường có tính tình chân thật, hiền hòa. Họ rất hiểu tâm lý phụ nữ nên khi có người yêu, họ sẽ chăm sóc, chiều chuộng bạn gái hết mực. Đến khi lấy vợ, sinh con, họ lại biết lắng nghe, thông cảm, sẻ chia và thấu hiểu mọi tâm tư của người bạn đời.

Nếu chị nào lấy được người chồng có gương mặt vuông chữ điền chắc chắn sẽ có một cuộc sống hôn nhân thuận hòa, hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

Đôi mắt chàng rất cân đối

Nếu chồng của các chị có đôi mắt cân đối với kích thước bằng nhau, vị trí của hai mắt nằm trên cùng một đường thẳng thì hãy yên tâm, anh ấy sẽ một lòng chung thủy với vợ.

Nhưng nếu chồng chị nào có đặc điểm: Mắt một bên thấp một bên cao hoặc một mắt to một mắt bé thì anh ấy là người đàn ông có ý chí không kiên định, rất dễ bị người khác giới mê hoặc. Vậy nên các chị hãy thật cẩn thận với các mối quan hệ của chồng. Anh ta có thể ngoại tình từ đã rất lâu rồi mà vợ không phát hiện ra đó!

Chàng có lông mày dày, dài, ấn đường rộng

Nhân tướng học tin rằng, lông mày là một trong những đặc điểm để nhận biết khá chính xác về đời sống tình cảm của nam giới. Nếu chàng trai nào có lông mày dài hơn đuôi mắt, nhưng ấn đường rộng thì người đó thường rất chung thủy, sống tình cảm và có trách nhiệm. Ấn đường chính là khu vực giữa hai bên lông mày, ấn đường rộng là người dám làm dám chịu, sẽ mãi mãi yêu thương che chở cho bạn.

Đôi tai to, vành tai dày

Người đàn ông có tướng tai to và dày sẽ rất cẩn thận. Trong chuyện tình cảm, họ là người điềm đạm, chắc chắn và biết kiểm soát được cảm xúc và dục vọng.

Chính bởi vậy, người đàn ông sở hữu nét tướng này sẽ rất chung tình, có tính khí ổn định, ôn hòa, không dễ bị tác động bởi ngoại cảnh và thường rất tỉnh táo để vượt qua những cám dỗ của người khác giới.

Đặc biệt, người đàn ông có đôi tai to và dày sẽ luôn tìm mọi cách để bảo vệ cho người vợ yêu thương của mình. Đối với người có đặc điểm này, gia đình đối với họ là một thứ thiêng liêng nhất không điều gì có thể thay thế được.

Môi dày, răng khít

Người ta tin rằng, người có môi dày răng khít sẽ chỉ nói ra những lời chân thật. Họ có tính tình tử tế, cách suy nghĩ và lối sống khá khuôn phép, quy củ. Chính vì vậy có thể khẳng định rằng, chàng sẽ không bao giờ nói lời gian dối với người vợ của mình. Tuy nhiên, hai đặc điểm môi dày và răng khít nhất thiết phải đi kèm với nhau thì mới là tướng đàn ông chung tình.

Mũi thẳng

Đặc điểm này chứng tỏ đó là người đàn ông có tính cách ngay thẳng, chân thật. Đặc biệt họ rất nghiêm túc trong tình yêu. Họ sẽ lựa chọn người yêu bằng tình cảm trái tim, rất cẩn thận thay vì yêu với mục đích bông đùa.

Nếu các chị là người yêu hay vợ của người đàn ông có đặc điểm này sẽ rất hiếm khi thấy chàng lừa dối hay che giấu một điều gì đó. Chắc chắn đó sẽ là một người chồng vô cùng tuyệt vời.

hình ảnh