Multimedia

Cô gái `bá đạo` dẫn người yêu cũ quen 10 năm đi tìm chồng

Anh chàng người yêu cũ của cô gái trong “Đại chiến kén rể” tuần này không ngại chê bai trai đẹp cử nhân ngành du lịch.

Chương trình “Đại chiến kén rể” mới phát sóng tập đầu tiên nhưng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Chương trình Đại chiến kén rể mới ra mắt đã thu hút chú ý của dư luận với sự nên duyên của Lê Đức & Kiều Trang. Tuần này, tập 2 tiếp tục phát sóng vào 21 giờ thứ Hai (2/7) trên kênh HTV7 sẽ giới thiệu hai chàng trai mới đẹp trai đa tài nhưng vẫn phòng không chiếc bóng. 

“Chàng rể” Hoàng Lê Duy Khánh (sinh năm 1988) đến từ Đà Lạt, hiện đang làm cử nhân ngành du lịch và chuyên dẫn đoàn Việt Nam đi thăm quan nước ngoài. Bên cạnh đó, anh còn là một nhạc sĩ có khả năng chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau như guitar, piano và violin. Duy Khánh không quá quan trọng tiền bạc mà chỉ mong muốn được sống với đam mê. 

Hoàng Lê Duy Khánh được chú ý bởi vẻ ngoài lãng tử và khả năng chơi rất nhiều loại nhạc cụ.

Không như Lê Đức, Duy Khánh đã nhận cái kết khá “phũ” khi đối diện với 5 gia đình nhà gái. Trong đó, gia đình số 1 của cô gái 27 tuổi Kim Huyên – một biên kịch, đạo diễn gây chú ý hơn cả. Tại đây, Kim Huyên đã dẫn mẹ và cả người yêu cũ quen nhau 10 năm đi tìm chồng phụ mình. Cô cho biết mình không thích trai 6 múi vì họ rất gia trưởng, còn người yêu lý tưởng là người có thể nghe cô nói 24/24 vì có nhu cầu giãi bày cực kỳ lớn.

Khi Kim Huyên chất vấn về chuyện cơm áo, Duy Khánh tự tin với thu nhập hơn 20 triệu đồng/tháng, mình có thể lo cho bản thân, gia đình và cả cho vợ tương lai. Nam ứng viên còn khéo léo nói: “Con nghe bảo sợ vợ mới nên cửa nên nhà phải không ạ?”

Những tưởng câu nói ngọt như đường ấy sẽ lấy được lòng nhà gái, nào ngờ Duy Khánh ngay lập tức bị “chém” không thương tiếc. Đối diện với ứng viên Duy Khánh, người cũ của cô gái số 1 thẳng thắn nhận xét: “Đẹp trai nhưng hơi thấp”. Trong khi Duy Khánh chưa kịp hoàn hồn cùng lời đáp ngượng ngùng “Dạ em cám ơn anh”, chàng người yêu cũ tiếp tục bày tỏ: “Duy Khánh chưa chân thành” nên không đáng tin để anh trao gửi người yêu cũ. Nhận xét của anh chàng này nhận được sự tán thành của Trấn Thành. Nam MC cho rằng: “người yêu cũ đang rất có trách nhiệm với người yêu mới”.

[presscloud]http://media.phununews.vn/upload/video/2018/06/29/Chàng rể tương lai bị dập sấp mặt tại Đại Chiến Kén Rể 2018.mp4[/presscloud]

Anh chàng người yêu cũ của cô gái Kim Huyên gia đình số 1 thẳng thừng chê Duy Khánh trên sóng truyền hình. 

Ứng viên tiếp theo là chàng trai 25 tuổi Đăng Quân. Còn trẻ nhưng Đăng Quân khiến mọi người phải ngước nhìn bởi lý lịch siêu khủng với bằng thạc sĩ tốt nghiệp tại Anh Quốc. Trở về Việt Nam, Đăng Quân hiện đang là chuyên viên quản lý tài sản của Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam. Ngoài ra, anh còn là giảng viên đại học ngành tài chính.

Xuất thân từ gia đình bố là giảng viên đại học, mẹ làm ngành ngân hàng, Đăng Quân tự nhận mình là một chàng trai sống nguyên tắc và luôn tôn trọng các giá trị gia đình. Không những thế, Đăng Quân còn sở hữu ngoại hình bắt mắt với chiều cao chuẩn người mẫu. Đẹp trai lại lễ phép, anh chàng được mệnh danh là cực phẩm “chuẩn giáo dục công dân”.

Xuất thân từ gia đình trí thức và nắm giữ tiền đồ rộng lớn, Đăng Quân khiến “cuộc chiến” tìm rể giữa các gia đình cạnh tranh hơn bao giờ hết.

Các họ nhà gái lập tức xốn xang khi Đăng Quân xuất hiện. Ngay cả MC Trấn Thành cũng sốt ruột, muốn xin số Đăng Quân cho em gái mình. Lâm Vỹ dạ ở phòng “nàng dâu” cũng đứng ngồi không yên, cướp quyền thí sinh để hỏi Đăng Quân có thích mẫu người như mình không.

Gia đình của Kim Huyên – cô gái dẫn người yêu cũ đi cùng đánh giá cao sự tự lập của Đăng Quân. Sợ “chàng rể” tương lai có nhiều nữ sinh vây quanh, mẹ của Kim Huyên liền khẳng định: “Quân quá tuyệt vời, như trời sinh một cặp với con cô.”

H.T – Ảnh: Lê Nhân

Related Articles

Back to top button