Tổng Hợp

Ca sĩ Hàn bị khán giả ‘ép’ cởi áo

Jay Park giải thích, nếu anh không “lột áo” khi đang hát, khán giả khó lòng để yên.

Cựu thành viên 2PM Jay Park thường cởi trần mỗi khi biểu diễn. Nam ca sĩ không ít lần khiến khán giả òa lên khi lột áo, để lộ thân hình rắn rỏi và những hình xăm trên cơ thể.

Ca si Han coi ao bieu dien theo yeu cau cua khan gia anh 1
Jay Park thường cởi trần trên sân khấu. 

Mới đây, khi tham gia chương trình Yoo Hee Yeol’s Sketchbook, nam ca sĩ 29 tuổi chia sẻ về đặc điểm thích cởi trần trên sân khấu. Khi được hỏi lý do, giọng ca Abandoned giải thích anh làm vậy là theo yêu cầu của khán giả. “Nếu tôi không cởi, khán giả sẽ la hét với tôi” – Jay Park nói khiến người xem cười ồ. “Ở mức độ này, tôi vẫn sẽ cởi áo thậm chí khi đã thành ông nội” – Jay Park đùa tiếp.

Trước đó, nam ca sĩ từng chia sẻ: “Tôi từng cởi áo 1 lần, kể từ đó, mỗi lần lên sân khấu, khán giả lại bắt tôi cởi. Tôi đã tập thể hình là bởi cần phải cởi áo mà. Giờ 29 tuổi rồi nên tập luyện cũng khó hơn”.

Ca si Han coi ao bieu dien theo yeu cau cua khan gia anh 2
Jay Park là nhà sản xuất trẻ, sở hữu hãng đĩa riêng.

Sau khi rời khỏi 2PM vì scandal nói xấu người dân Hàn vào năm 2008, Jay Park gây dựng lại sự nghiệp. Ở tuổi 29, anh không chỉ là rapper mà còn là nhà sản xuất, ông chủ hãng đĩa độc lập AOMG.

Mới đây, Jay Park kết hợp với “gà nhà” Ugly Duck qua đĩa đơn Scene Stealers. Đĩa nhạc này hiện đang có mặt trên bảng xếp hạng quốc tế của Billboard.

Related Articles

Back to top button