Multimedia

Bị nghi cố tình vấp ngã, Thanh Hằng phản pháo: `Khán giả nghĩ tôi dễ sợ như vậy sao?`

Mặc dù thể hiện bản lĩnh của một người mẫu hàng đầu khi vấp ngã trên sàn diễn runway, nhưng có lẽ chính điều đó vô tình khiến khán giả nghi ngờ Thanh Hằng cố tình tạo drama cho chương trình “The Face Vietnam 2018”.

Bộ 3 HLV Võ Hoàng Yến, Thanh Hằng, Minh Hằng thu hút sự chú ý ngay khi mới xuất hiện.

Chiều 23/8, buổi họp báo The Face Vietnam 2018 chính thức diễn ra với sự xuất hiện của dàn Huấn luyện viên Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, ca sĩ Minh Hằng. Bộ ba đã có màn catwalk “đốt nóng” khán phòng, nhận được sự chào đón và cổ vũ nhiệt liệt từ khách mời và khán giả tham dự.

Một sự cố nhỏ đáng tiếc xảy ra khi Thanh Hằng vấp ngã khi đang catwalk do sàn runway không bằng phẳng. Với bản lĩnh và kinh nghiệm của một siêu mẫu hàng đầu, người đẹp họ Phạm nhanh chóng cởi giày và tiếp tục những sải bước mạnh mẽ, kiêu hãnh. 

[presscloud]http://media.phununews.vn/upload/video/2018/08/24/Cú ngã cực -Slay- của Mentor Thanh Hằng tại họp báo The Face Vietnam 2018.mp4[/presscloud]

Clip: Thanh Hằng vấp ngã trên sân khấu.

Thanh Hằng cởi bỏ giày cao gót và sải bước bằng đôi chân trần trên sàn runway.

Trả lời phỏng vấn của báo chí xoay quanh “sự cố” của mình, Thanh Hằng đã có những chia sẻ vô cùng sắc sảo và không hề né tránh khi bị nghi ngờ cố tình ngã để tạo nên drama cho chương trình.

Chị có cảm nghĩ thế nào khi trong buổi họp báo quan trọng lại để xảy ra sơ xuất không đáng có là vấp ngã trên sân khấu?

-Sự cố là những thứ chúng ta không lường trước được. Giống như mỗi ngày khi ra đường, có rất nhiều chuyện bất ngờ xảy ra.

Những bước chân đầu tiên, tôi đã có cảm giác sàn catwalk không bằng phẳng. Vị trí đi hai bên, mặt sàn rất bình thường, nhưng vị trí ở giữa  được tạo nên do đẩy hai miếng gỗ ghép vào nhau, nên có đôi chút gồ ghề. Sự cố vừa rồi là điều rất bình thường trên sàn catwalk.

Riêng tôi nghĩ, vị trí đặc biệt nhất luôn chào đón những thử thách cho người đứng ở vị trí trung tâm. Cách bạn xử lý sẽ nói lên được bản lĩnh của bạn, con người của bạn.

Có ý kiến cho rằng chị cố tình vấp ngã để thu hút truyền thông nhằm PR cho chương trình. Chị nghĩ sao về ý kiến này?

-Mọi người nghĩ Thanh Hằng dễ sợ như thế ư? Thế thì tôi đành chịu. Nếu như vậy chắc cũng khiến người khác dè chừng hoặc e sợ khi nhắc đến Thanh Hằng.

Sự cố của chị diễn ra khi có mặt Top 36, chị có quan tâm các thí sinh sẽ nghĩ gì về người sẽ huấn luyện các bạn trong thời gian sắp tới không? Chị sẽ nói gì nếu các bạn thí sinh cho rằng chị thiếu chuyên nghiệp khi để xảy ra sự cố?

-Với sự cố như vậy mà khẳng định Thanh Hằng thiếu chuyên nghiệp là điều vội vàng. Và với những người vội vàng như vậy, chắc chắn sẽ là tuýp người không phù hợp để tôi có thể lựa chọn vào đội của mình.

Cảm ơn chị về những chia sẻ trên.

H.T

Related Articles

Back to top button