BGH mới của ĐH Đông Đô cam kết đảm bảo quyền lợi của sinh viên, học viên

PGS-TS. Lê Ngọc Tòng – Phó Hiệu trưởng Thường trực của trường ĐH Đông Đô khi nhận nhiệm vụ đã khẳng định: BGH mới của nhà trường cam kết đảm bảo quyền lợi của sinh viên, học viên.

Ngày 28/8/2019, Trường Đại học Đông Đô đã chính thức công bố quyết định bổ nhiệm thành viên Ban Giám hiệu (BGH) và nhiều cán bộ quản lý chủ chốt.

Theo đó, sau khi được kiện toàn, Hội đồng quản trị (HĐQT) trường Đông Đô đã chính thức bổ nhiệm PGS-TS. Lê Ngọc Tòng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Thường trực của trường. Đây là cơ sở pháp lý quan trọng để BGH mới thực hiện các công việc của trường trong giai đoạn hiện nay.

PGS-TS. Lê Ngọc Tòng tại buổi công bố nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Thường trực trường Đại học Đông Đô.

Bên cạnh đó, Hội đồng quản trị cũng đã chấp thuận đề xuất của Ban Giám hiệu mới để bổ sung nhân sự cho Phòng Đào tạo, Phòng Tài chính – Kế toán để đảm bảo các hoạt động bình thường của trường. Đặc biệt, cho thành lập Ban chuyên trách để tiếp nhận khiếu nại và đẩy mạnh các hoạt động đối thoại của nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm, PGS-TS. Lê Ngọc Tòng bày tỏ sự tin cậy mà HĐQT đã đặt vào cá nhân ông nói riêng cũng như tập thể BGH mới, đồng thời khẳng định: BGH mới sẽ tích cực phối hợp tích cực với cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an để làm rõ những sai phạm của các cá nhân đã xảy ra tại trường Đông Đô thời gian qua; đồng thời, sẽ tích cực báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo để kiện toàn tổ chức, rà soát lại các quy trình, chương trình, khóa đào tạo có vấn đề, để trên cơ sở đó có định hướng giải quyết quyền lợi chính đáng của các học viên theo quy định của pháp luật. “BGH mới quyết tâm giải quyết các vấn đề trên tinh thần tuân thủ pháp luật, khẩn trương, chính xác, đề cao trách nhiệm của Nhà trường đối với xã hội, đảm bảo hoạt động bình thường của Nhà trường và quyền lợi chính đáng của người học”, Phó Hiệu trường Thường trực Đại học Đông Đô nhấn mạnh.

Trường Đại học Đông Đô (địa chỉ: 60B – Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội)

Những vấn đề liên quan đến đào tạo văn bằng 2 đại học, BGH nhà trường chủ trương phối hợp chặt chẽ với Bộ Giáo dục và Đào tạo để rà soát lại quy trình đào tạo, các khóa để đề xuất biện pháp xử lý phù hợp trên tinh thần đúng quy định, giải quyết quyền lợi chính đáng của người học.

Bằng tất cả việc làm kịp thời, cần thiết của mình BGH nhà trường hy vọng trong thời gian tới, trường Đại học Đông Đô vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ và ủng hộ của các sinh viên, học viên, các bậc phụ huynh và toàn xã hội.

Phó Hiệu trưởng Thường trực trường Đại học Đông Đô cũng cho biết thêm, bản thân sẽ nỗ lực cùng lãnh đạo, BGH, toàn thể cán bộ, giảng viên đưa trường ổn định, phát triển. PGS-TS. Lê Ngọc Tòng trước khi về công tác tại trường Đại học Đông Đô từng là giảng viên cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Vụ trưởng Vụ Quản lý Khoa học.

Theo Sở hữu trí tuệ

Related Posts

Uống vài lon bia, nữ tài xế ô tô bị xử phạt “kịch khung”

Uống bia nhưng vẫn điều khiển ô tô về nhà, cô gái 27 tuổi bị lực lượng Cảnh sát giao thông dừng xe đo nồng độ cồn, lập biên bản…

Read more

Chi cục Thuế vào cuộc thương vụ mua bán lan var Ngọc Sơn Cước 250 tỷ đồng

UBND thị xã Đông Triều, Quảng Ninh vừa có văn bản đề nghị công an thị xã, chi cục Thuế vào cuộc xác minh thông tin về thương vụ mua…

Read more

Mạo danh “sếp lớn”, người đàn ông chiếm đoạt 20 tỷ đồng của hơn 200 nạn nhân

Quân và Tuấn giả danh làm trưởng phòng nhân sự của công ty lớn có khả năng xin việc chiếm đoạt 20 tỷ đồng của 200 nạn nhân. Ngày 20/3,…

Read more

2 chuyện lạ sau bài viết: Tài nguyên bị “rỉ máu” từ những lò gạch của công ty Đại Hưng?

Có dấu hiệu sai phạm sử dụng đất tại dự án cải tạo ao hồ, nhưng Giám đốc Công ty Đại Hưng Trần Quyết Chiến còn khiến phóng viên ngạc…

Read more

Cho khách hát karaoke quá to, hàng quán có thể bị phạt đến 160 triệu đồng

Các cửa hàng kinh doanh cho khách hát karaoke quá to có thể bị xử phạt lên đến 160 triệu đồng. Nhiều cửa hàng kinh doanh cafe, quán nhậu… thường có thêm…

Read more

Hai thanh niên chiếm đoạt tiền tỷ nhờ chiêu bài “hack Facebook đóng giả người thân ở nước ngoài”

Hai đối tượng đã hack Facebook và đóng giả người thân của các nạn nhân ở nước ngoài rồi gửi đường dẫn giả mạo, lừa chiếm đoạt tiền. Chiều 19/3,…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *