Tổng Hợp

Bé gái đang chạy qua đường thì bất ngờ bị chiếc xe máy lao như tên bắn tông trúng

Sự việc này hiện đang nhận được sự chú ý rất lớn của các cư dân mạng Thái Lan. Tuy nhiên rất may mắn khi bé gái bị xe tông vẫn bảo toàn được tính mạng.

  • Bé gái đột ngột ngã lăn từ trên ô tô đang chuyển bánh xuống đường phố đông đúc 
  • Bé 7 tuổi nguyện từ bỏ cơ hội được điều trị bệnh nguy hiểm để dành tiền cứu chữa cho em gái 1 tuổi 
  • Bé gái 8 tuổi đột ngột mất tích và quá khứ đen rợn người của cô trô

Chiều ngày 15/8, một đoạn clip về tai nạn giao thông đã được đăng tải trên một fanpage nổi tiếng của Thái Lan khiến cư dân mạng nước này không ngừng bàn tán xôn xao. Rất nhiều người đã khá giật mình khi chứng kiến cảnh bé gái chạy sang đường và bị chiếc xe máy đang lao nhanh như tên bắn tông trúng.

Đoạn clip này được ghi lại từ camera theo dõi trên một đoạn đường làng nhỏ hẹp tại Thái Lan vào tầm 9h43’, ngày 14/8 vừa qua.

Từ những hình ảnh được ghi lại từ đoạn clip trên có thể thấy, bé gái đang chạy sang đường thì khá hoảng hốt khi phát hiện ra có một chiếc xe máy đang từ phía sau lao nhanh đến chỗ mình. Vì vậy, cô bé đã cố chạy thật nhanh sang nơi hai người phụ nữ đang đứng ở phía bên kia đường.

Tuy nhiên, do đang di chuyển với tốc độ rất nhanh nên người điều khiển xe máy không thể phanh kịp, dẫn đến việc tông trúng bé gái. Sau đó, chiếc xe văng xa và đổ rạp xuống đất. Đồng thời, cả người lái xe và bé gái cũng bị văng ra cạnh đường.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nhiều người dân đã chạy đến để xem xét tình hình vết thương của các nạn nhân. Một điều khá may mắn là cả hai chỉ bị thương mà không hề nguy hại đến tính mạng. Một số người cho biết, sau vụ tai nạn, bé gái phải khâu 4 mũi ở đầu, khắp người đều bị sây sát nhưng không có gì đáng ngại.

Giây phút khiến nhiều người thót tim khi chiếc xe máy không biết từ đâu lao như tên bắn đến rồi tông trúng bé gái đang muốn sang đường.

Bên cạnh đó, các cư dân mạng của xứ sở chùa vàng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vụ việc này. Một số người đã lên tiếng chỉ trích hành động lái xe quá nhanh của người điều khiển xe máy trên đoạn đường nhỏ này. Trong khi đó, một số khác lại cho rằng chính sự trông coi bất cẩn của các bậc phụ huynh đã dẫn đến việc cô bé tự chạy ra đường rồi bị xe tông trúng như vậy.

Toàn bộ quá trình xảy ra vụ tai nạn trên được ghi lại trong đoạn clip dài vỏn vẹn 23s.

Related Articles

Back to top button