Tổng Hợp

Bắt đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp, cướp tài sản

Đối tượng Hồ Anh Nam tại cơ quan Công an

NDĐT- Ngày 6-5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, đơn vị vừa di lý Hồ Anh Nam (SN 1984), trú tại xã Phú Thanh, huyện Phú Vang (tỉnh Thừa Thiên – Huế), nghi phạm gây ra hàng loạt vụ trộm cắp, cướp tài sản trên địa bàn tỉnh từ Đồng Nai về Huế để điều tra xử lý.

Theo cơ quan điều tra, chiều 18-4, Nam chạy chiếc xe máy hiệu Jupiter vừa trộm cắp được, mang theo một con dao đi từ đường Nhật Lệ (TP Huế) đến dọc tuyến Tỉnh lộ 10 thuộc huyện Phú Vang với mục đích tìm các cô gái bán hàng quán bên đường để cướp tài sản.

Khi đến một tiệm cắt tóc, Nam bịt mặt, dùng dao uy hiếp hai nhân viên tiệm này yêu cầu đưa tiền và tài sản. Các nạn nhân đã đưa cho Nam một túi xách bên trong có số tiền là 550 nghìn đồng. Số tiền cướp được, Nam dùng để chơi game và sử dụng ma túy.

Trong chiều tối cùng ngày, Hồ Anh Nam tiếp tục chạy xe máy đến xã Quảng Thành (huyện Quảng Điền) cướp một chiếc điện thoại và túi xách của một người đi đường, bên trong túi xách có 600 nghìn đồng.

Sau khi thực hiện hai vụ cướp giật tài sản nói trên, Hồ Anh Nam bỏ trốn vào miền nam thì bị bắt giữ. Theo kết quả điều tra, Nam đã gây ra bảy vụ trộm cắp, cướp tài sản trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Hiện, Công an Thừa Thiên – Huế đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử đối tượng này theo quy định pháp luật.

Related Articles

Back to top button