Giải trí

Bàn về kỹ năng yêu đương, Trịnh Thăng Bình bị nghi “đá xéo” Hari Won – Trấn Thành

Nghe những quan điểm của Trịnh Thăng Bình về “Đàn ông thiếu kỹ năng yêu đương là người chân thành”, Hari Won giận dỗi nói đàn em “xúc phạm” tình yêu của cô và Trấn Thành.

Trong số bạn thân của Trấn Thành, không thể không nhắc đến cái tên Trịnh Thăng Bình – người từng bị đặt nghi vấn yêu đồng giới với nam MC trong thời gian dài. Có một dạo, giọng ca sinh năm sinh năm 1988 khẳng định “từ nay sẽ không chụp hình cùng Trấn Thành” sau khi soi mói quá mức.

Tham gia chương trình “Sao hỏa sao kim” cùng dàn nghệ sĩ có kinh nghiệm tình trường và “siêu lầy” như Phạm Quỳnh Anh, Khả Như, Thuận Nguyễn, Trịnh Thăng Bình gây chú ý khi nêu quan điểm “Đàn ông thiếu kỹ năng yêu đương là người chân thành”.

Nam ca sĩ phân tích kỹ lưỡng: “Kỹ năng là hai từ được định hình bởi sự luyện tập mới có. Chúng ta sinh ra đều không có những kỹ năng đó. Những gì sinh ra mà chúng ta có gọi là quán tính có sẵn. Còn kỹ năng, ví dụ đánh đàn Bình cũng phải trải qua thời gian luyện tập; hay kỹ năng yêu đương Bình cũng phải trải qua một thời gian rất dài bằng những câu chuyện tình. Người mà không có kỹ năng yêu đương nghĩa là họ chưa trải qua nhiều mối tình, cái sự chân thành của họ còn nhiều lắm”.

Người chị thân thiết Hari Won liền bắt bẻ đàn em: “Nãy giờ tôi thấy Trịnh Thăng Bình đá xéo chồng tôi “quài”. Nữ ca sĩ người Hàn gốc Việt cho rằng nếu dựa theo những gì Trịnh Thăng Bình suy luận, chuyện Trấn Thành lúc đó có quá trời kỹ năng khi yêu cô chứng tỏ tình yêu đó không chân thành. Giọng ca “Anh cứ đi đi” giận dỗi: “Bình 'xúc phạm' tình yêu của Hari Won”. 

Trước đó, Hari Won cũng đưa ra những lý lẽ hết sức thuyết phục để bảo vệ cho quan điểm “Phụ nữ chủ động tán tỉnh mới là bản lĩnh”. Bà xã Hứa Minh Đạt cho rằng “Trâu đi tìm cọc chứ cọc nào đi tìm trâu. Phận gái thuyền quyên, phụ nữ mà chủ động tán tỉnh sẽ bị đánh giá”, Hari Won  liền bổ sung: “Đàn ông bản năng của họ là thích chinh phục nên hãy để cho họ chinh phục, không nên chủ động”.

Trịnh Thăng Bình liền “gay gắt” đáp trả đàn chị: “Mọi người nghĩ như vậy là mọi người đã quá tuổi. Đó là suy nghĩ của mẫu phụ nữ thời trước rồi”, nam ca sĩ nhận ngay những “cái nhìn cháy xém lông mày” của các chị đội Sao Kim. Khả Như liền đỡ lời cho đồng đội: “Có thể các anh thích săn mồi nhưng phụ nữ chúng tôi thích làm con mồi, không phải con mồi bị động mà là con mồi chủ động. Bây giờ phụ nữ cho dù là người mạnh mẽ như thế nào thì họ vẫn muốn yếu đuối với một người đàn ông”.

Với câu hỏi: “Các cách “thả thính” của đàn ông trên mạng xã hội là gì?”, Khả Như liền liệt kê 1001 câu thả thính “kinh điển” các anh chàng hay đăng trên mạng xã hội như “Em à, anh cảm thấy lạnh. Em cài nút áo hộ anh được không?” hay những câu có tính “sát thương” cao hơn như “Mẹ anh bảo anh cần một cô gái. Anh chẳng biết gì ngoài gọi em là vợ thôi”… khiến dàn nghệ sĩ vô cùng thích thú. Phạm Quỳnh Anh còn bình luận thêm “sao giống Trịnh Thăng Bình thế” khiến anh chàng ngượng ngùng cười trừ.

Câu hỏi tiếp theo cũng thú vị không kém: “Nguyên nhân khiến đàn ông tỏ tình thất bại là gì?”, trong khi các mỹ nhân Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Phạm Quỳnh Anh và Khả Như  đồng tình là “không đúng gu” thì cánh mày râu lại có những ý kiến khác. Theo Lê Dương Bảo Lâm, đàn ông bị từ chối khi tỏ tình do nghèo, Trịnh Thăng Bình bổ sung thêm “do không có ngoại hình”.

Tiếp đến là câu hỏi làm khó các nghệ sĩ: “Các cách để đàn ông ghi điểm với bạn gái?”, trong khi tất cả đồng đội đều đồng tình với đáp án “ga-lăng” thì Lê Dương Bảo Lâm một mình một đáp án “vệ sinh sạch sẽ” và nhận lấy cái kết đắng. Chớp thời cơ, Phạm Quỳnh Anh chốt ngay đáp án mà các nam nghệ sĩ đã bỏ lỡ nhưng kết quả cũng không khả quan hơn.

Related Articles

Back to top button