Tổng Hợp

BÃI BIỂN PHÁT SÁNG Ở MALDIVES – THIÊN ĐƯỜNG VỀ ĐÊM

Bãi biển phát sáng ở Maldives được xem như một công trình kì quan vĩ đại được mẹ thiên nhiên ban tặng cho quần đảo Maldives. Với khung cảnh thiên nhiên kì vĩ, làn nước trong xanh hòa quyện cùng với bầu trời không chút gợn mây, không khí tươi mát cũng như nhiệt độ vừa phải, thật khó có thể tìm ra điểm trừ cho vùng biển thiên đường này.

Bãi biển phát sáng ở Maldives

Vẻ đẹp choáng ngợp của bãi biển phát sáng ở Maldives

Bãi biển phát sáng nằm trên hòn đảo Vaadhoo thuộc quần đảo Maldives, bãi biển này với tên gọi Blue Tears. Khi màn đêm buông xuống, dọc bờ biển xuất hiện những đốm sáng màu xanh ngọc như dải ngân hà trên mặt nước. Khung cảnh vết sức rực rỡ.

Bãi biển phát sáng ở Maldives

Ánh sáng kì diệu này được tạo ra bới một loại tảo sống quanh bờ biển có khả năng phát sáng, mỗi khi có đợt sóng dạy vào bờ, làn nước hiện lên như những dải lụa dạ quang kì diệu. Mỗi bước chân trên bờ biển phát sáng ấy vào ban đêm đều để lại vết chân phát quang. Tưởng tượng cảnh được nắm tay người mình yêu đi dạo trên bờ biển đêm lãng mạn đầy ngọt ngào ấy chắc chắn sẽ trở thành kỉ niệm không bao giờ quên.

Bầu trời về đêm trên bãi biển phát sáng ấy cũng được nhuộm một màu xanh tuyệt vời khiến chúng ta không thể rời mắt. Thật tuyệt diệu khi được tận mắt khám phá vẻ đẹp nơi đây.

Bãi biển phát sáng ở Maldives

Bầu trời về đêm ở bãi biển phát sáng Maldives

Làm sao chúng ta có thể cưỡng lại vẻ đẹp tuyệt vời của thiên đường Maldives, bãi biển phát sáng này được ghi nhận là một trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới. Nếu không đến đây đắm mình vào bầu trời đêm ấy, có lẽ sẽ lãng phí cả tuổi trẻ.

Related Articles

Back to top button