Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Xúc động với hình ảnh Mỹ Tâm ngồi bệt, cắt móng chân cho mẹ
15:11 08/03/2019
Dù là ngôi sao hạng A trên showbiz, khi trở về bên mẹ, Mỹ Tâm vẫn là cô con gái nhỏ được mẹ yêu chiều.

Mới đây, fanpage của Mỹ Tâm đã chia sẻ hình ảnh đời thường vô cùng ấm áp của nữ ca sĩ. Trong ảnh, Mỹ Tâm ngồi bệt, vô cùng cẩn thận cắt móng chân cho mẹ. 

Xúc động hình ảnh Mỹ Tâm ngồi bệt, cắt móng chân cho mẹ: Dẫu là ngôi sao hàng đầu showbiz, về nhà vẫn là cô con gái nhỏ  - Ảnh 1.
 
 
Xúc động hình ảnh Mỹ Tâm ngồi bệt, cắt móng chân cho mẹ: Dẫu là ngôi sao hàng đầu showbiz, về nhà vẫn là cô con gái nhỏ  - Ảnh 2.

Ngay sau khi được chia sẻ, hình ảnh này ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, Mỹ Tâm luôn khiến người ta ngỡ ngàng với hình ảnh "chị Đại" vô cùng thần thái. Thế nhưng, dẫu có vạn người yêu mến, là ngôi sao hàng đầu showbiz, khi trở về bên mẹ, Mỹ Tâm cũng như cô gái nhỏ muốn được tự tay chăm sóc mẹ mình như một lời tri ân cho tình yêu của mẹ.

Hình ảnh xúc động của Mỹ Tâm và mẹ nhanh chóng chạm vào trái tim nhiều người. Vô số lời ngưỡng mộ đã được gửi tới Mỹ Tâm. 

"Chị Mỹ Tâm đúng với câu nói: 'Dù ra đường có cao sang bao nhiêu nhưng về với mẹ thì con luôn bình dị. Vì mẹ mới là người cao sang nhất đời con'. Chúc bác và chị Tâm 8-3 vui vẻ", một bạn đọc bình luận.

Một số khác lại chạnh lòng vì lâu rồi không nói lời yêu mẹ hay tự tay chăm sóc mẹ.

 

PA DUN, THEO HELINO 

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC