Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Xúc động cô dâu Mỹ chụp ảnh cưới một mình bên mộ chú rể
14:00 10/10/2018
Cô dâu chụp ảnh cùng thiết bị chữa cháy, trang phục lính cứu hỏa bên cạnh mộ vị hôn phu vào ngày lẽ ra họ tổ chức đám cưới.

Jessica Padgett ở thành phố Evansville, bang Indiana, Mỹ đã chụp một bộ ảnh cưới để tưởng nhớ vị hôn phu Kendall Murphy bên cạnh mộ anh, theo Fox. Jessica mặc váy cưới, chụp ảnh cùng đôi bốt, trang phục, thiết bị chữa cháy cùng những người thân của Murphy.

Bộ ảnh được chụp hôm 29/9, ngày Jessica và Murphy dự định tổ chức đám cưới nhưng không thành hiện thực. Rất đông người thân của Murphy đã tới giúp cô thực hiện bộ ảnh này.

Jessica chụp ảnh cưới bên mộ vị hôn phu quá cố hôm 29/9. Ảnh: Loving Life.

Kendall Murphy, một lính cứu hỏa, qua đời vào tháng 11/2017 trong lúc làm việc tại hiện trường vụ tai nạn ở hạt Daviess. Một lính cứu hỏa khác cũng tới hiện trường tai nạn đã lái xe trong lúc say rượu và đâm trúng Murphy, khiến anh tử vong tại chỗ.

Murphy được mô tả là một người vị tha, thích dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Murphy theo bước ông nội và cha để trở thành lính cứu hỏa từ tháng 6/2016. Ảnh: Loving Life.

Gia đình Murphy và Padgett hôm 7/10 cũng tới Đài tưởng niệm lính cứu hỏa quốc gia để tôn vinh Emmitsburg, bang Maryland để tưởng nhớ Murphy. Ảnh: Loving Life.

Jessica chụp ảnh cùng trang phục và thiết bị chữa cháy của vị hôn phu. Ảnh: Loving Life.

"Một ngày cuối tuần đầy cảm xúc, thật tuyệt vời! Buổi lễ không chỉ tôn vinh Kendall của tôi, mà còn gắn kết chúng tôi trở thành một gia đình", Jessica viết trên Facebook. "Đây không phải là điều chúng tôi mong muốn nhưng ít nhất chúng tôi biết chúng tôi sẽ không bao giờ một mình. Tất cả chúng tôi đều đã trở thành một gia đình lớn. Anh ấy sẽ mãi mãi ở trong tim mọi người".

Thu Hằng (T/h)

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC